Wittek: Letsch có thể cạnh tranh với Klopp và Guardiola trong lĩnh vực đó

VfL Bochum đã làm một công việc tuyệt vời với sự xuất hiện của huấn luyện viên bong da Thomas Letsch, Vitesse trở lại Maximilian Wittek nói với BILD. Hậu vệ trái 27 tuổi thậm chí còn so sánh huấn luyện viên cũ của mình với huấn luyện viên xuất sắc Pep Guardiola và Jürgen Klopp.

Wittek nói trực tiếp sự so sánh của bản thân mình rằng:

Thomas là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng có . Anh ấy tin rằng người đồng hương của mình có thể cạnh tranh với Guardiola và Klopp trong lĩnh vực đó. Đó là sức mạnh lớn nhất của anh ấy: Thomas có thể chạm vào các cầu thủ. Đó là điều quan trọng nhất trong bóng đá. Ít có huấn luyện viên nào làm việc nhân bản như anh ấy.

Những đội như Bayern Munich, Liverpool và Manchester City đều giỏi vì huấn luyện viên của họ cũng vậy. số mười bốn và số mười lăm hài lòng. Không nhiều người làm được điều đó, nhưng Thomas thì có thể. Các cầu thủ Bochum có thể tự cho mình là người may mắn!

Wittek: Letsch có thể cạnh tranh với Klopp và Guardiola trong lĩnh vực đó
Wittek: Letsch có thể cạnh tranh với Klopp và Guardiola trong lĩnh vực đó

Theo Wittek, Letsch cũng tự nhận mình là một nhà chiến thuật và động lực.

Mọi người đều lắng nghe những cuộc thảo luận về chiến thuật, vì chúng thực sự rất có cơ sở. Trong phòng thay đồ, anh ấy luôn biết điều gì cần thiết: đôi khi là lời cảnh tỉnh, đôi khi chỉ là lời khuyên. Nếu mọi thứ không suôn sẻ, anh ấy cũng có thể nhận được tức giận.

Thomas Letsch ngay lập tức được ném cho bầy sư tử với tư cách là người huấn luyện của VfL Bochum . Anh ấy sẽ gặp RB Leipzig của người bạn thân Marco Rose. Cả hai huấn luyện viên đều rất mong chờ trận đấu. Letsch và Rose đã làm việc cùng nhau tại Red Bull Salzburg. Rose nói:

Tại câu lạc bộ đến từ Áo, cả hai đã trở thành bạn tốt của nhau và giờ họ trở mặt với nhau. Tôi rất vui khi gặp anh ấy. Tôi thực sự đánh giá cao anh ấy như một con người, ngay cả khi sếp của tôi rất, rất dễ chịu. Chúng tôi đã trở thành bạn bè trong những năm qua, gia đình chúng tôi tốt với nhau, thậm chí chúng tôi đã đi nghỉ cùng nhau.

Letsch cho biết:

Sau Bayern Munich, Leipzig là đội có chất lượng cá nhân bậc nhất Bundesliga. Chúng tôi đã gọi điện thoại vào thứ Ba, nhưng đó không phải là về trận đấu. Tôi hy vọng tâm trạng của tôi tốt hơn anh ấy vào tối thứ Bảy.

Letsch còn rất nhiều việc phải làm với Bochum, đội thứ mười tám. Letsch nói một cách nghiêm túc:

Do kết quả của mùa giải cho đến nay và thực tế là toàn đội đã chơi không tốt, không có cầu thủ nào chắc suất xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jürgen Klopp đã cung cấp bản cập nhật thể lực về 10 cầu thủ Liverpool
Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 1) Next post Điểm nổi bật trong trận đấu của đội bóng Klopp và Arsenal (Phần 1)