Vai trò của Jurgen Klopp trong vụ chuyển nhượng kép Aston Villa

Vai trò của Jurgen Klopp trong vụ chuyển nhượng kép Aston Villa

Aston Villa được cho là rất muốn ký hợp đồng với bộ đôi Joe Gomez và James Milner của Liverpool vào mùa hè này, trước khi cả hai cầu thủ này ký hợp đồng mới tại Anfield.

Cựu chiến binh Milner đã từ chối lời đề nghị từ hai câu lạc bộ cũ của anh ấy là Villa và Newcastle United để ký điều khoản mới tại Liverpool, theo GOAL. Trong khi đó, các báo cáo khác nhau cho rằng Villa có khả năng ký hợp đồng với Gomez vào mùa hè này vì Steven Gerrard là một fan hâm mộ lớn của hậu vệ đa năng.

Không có cầu thủ nào gia nhập Villa và thay vào đó đã chọn cam kết tương lai của họ – mặc dù đó là trong ngắn hạn cho Milner với hy vọng vô địch Premier League. Milner và Gomez đều tỏ ra ngưỡng mộ huấn luyện viên Jurgen Klopp sau khi ký hợp đồng, cho thấy cầu thủ người Đức là chìa khóa cho quyết định ở lại Anfield của họ bất chấp sự quan tâm từ Villa.

Ngay sau khi thêm chữ ký của mình vào hợp đồng mới, trung vệ Gomez nói với trang Liverpoolfc.com:

Đó rõ ràng là một giây phút đặc biệt đối với tôi và cả gia đình. Một khoảnh khắc khác mà bạn mơ ước khi còn nhỏ và tôi không coi đó là điều hiển nhiên.

Vai trò của Jurgen Klopp trong vụ chuyển nhượng kép Aston Villa

Đối với Milner, 36 tuổi, hợp đồng trước đó của anh sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và tiền vệ này đã nhận được lời đề nghị từ các đội bóng trong nước và hai từ nước ngoài. Sky Sports News tuyên bố rằng Milner đã chấp nhận một gói giảm lương để ký một hợp đồng mới sẽ có thời gian của anh ấy ở Anfield đến 8 mùa giải. Milner nói trên trang web chính thức của Liverpool:

Tôi rất vui khi được ở lại thêm một mùa giải nữa. Tôi chưa bao giờ coi việc chơi cho câu lạc bộ này là điều hiển nhiên và tôi sẽ không bao giờ làm vậy.

Một cảm giác vô cùng quan trọng đối với tôi và là điều cực kỳ quan trọng trong quá trình này – là niềm tin rằng tôi vẫn có thể đóng góp cho đội. Gaffer đã rõ anh ấy nghĩ gì và đó là yếu tố quan trọng khiến tôi gia hạn hợp đồng.

Miễn là tôi vẫn có thể đóng vai trò của mình, đó không phải là điều dễ dàng để bỏ đi. Mùa giải trước thật phi thường, mặc dù nó không có cái kết như chúng tôi hy vọng. Nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ chỉ khiến tất cả chúng ta càng thêm đói thành công hơn nữa, thành thật mà nói. Tôi cảm thấy điều đó sau cuộc diễu hành và điều đó cũng góp phần vào việc đưa ra quyết định của tôi. Đó là một câu lạc bộ độc đáo.

Bây giờ điều này đã được ký kết, tôi đã rất mong được trở lại với mọi người, tập trung lại và tiếp tục. Đó là một phòng thay đồ rực rỡ để trở thành một phần của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lời nhắn của Yaya Toure tới Jurgen Klopp Previous post Lời nhắn của Yaya Toure tới Jurgen Klopp
Jurgen Klopp đã được Premier League đáp ứng mong muốn của mình Next post Jurgen Klopp đã được Premier League đáp ứng mong muốn của mình