Tiền vệ Brighton ngưỡng mộ HLV Jurgen Klopp

Tiền vệ Brighton ngưỡng mộ HLV Jurgen Klopp

Bong da Brighton chưa bao giờ là một đội thích thú với sự hỗn loạn của nhịp độ hối hả của Premier League. Khắc kỷ, kiểm soát, nghiêm khắc. Ngay cả khi gõ cửa tử thần, họ cũng hiếm khi tiết lộ về những nghệ thuật đen tối. Họ đọc một la bàn đạo đức từ South Coast, với kỹ thuật viên người Đức thông minh Pascal Gross dẫn đường cho họ đến những bờ biển an toàn hơn. Lá chắn hoàn hảo cho Glenn Murray đáng kính trong những năm đầu của ông. Gross đã trở thành tài sản tấn công hàng đầu của Brighton, dẫn dắt một đội bóng ốm yếu bước vào một thời đại mới dưới thời Graham Potter. 

Cầu thủ 31 tuổi không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, nhưng khả năng bẻ cong và gập người cho những vai trò mới đã giúp anh khẳng định mình ở trung tâm của một thành phố và một câu lạc bộ đã đưa anh vào vòng tay của họ. Một người đàn ông đã tái sinh trong mùa giải này, anh ấy sẽ một lần nữa chịu trách nhiệm đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ của một đội bóng Brighton, những người có động lực ban đầu đã bị chững lại bởi sự ra đi của chiến lược gia tài năng của họ. 

Gross là triệu chứng của Brighton, một cầu thủ, giống như thành phố, say sưa với ý tưởng rằng họ đang ở rìa của cuộc trò chuyện. Họ coi mình như một sự lựa chọn thay thế, ngầm, là sự lựa chọn của những người yêu thích phong cách hipster. Sự thật là một chút về mặt mũi hơn thế.

Sau nhiều năm xuất hiện trong mắt công chúng, thật công bằng mà nói mọi người biết Brighton và Gross phải cung cấp những gì và mặc dù không hay ho hay sắc sảo khi lấy lời ca ngợi về họ như một điều sắp tới, họ vẫn có giá trị của mình. 

Ngôi sao của Brighton and Hove Albion, Pascal Gross đã tiết lộ rằng anh ấy là một người rất ngưỡng mộ Jurgen Klopp – nhưng thừa nhận rằng việc chuyển đến Liverpool là khó có thể xảy ra.

Tiền vệ Brighton ngưỡng mộ HLV Jurgen Klopp

Tiền vệ người Đức đã có một khởi đầu xuất sắc cho mùa giải mới với Seagulls, ghi ba bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong sáu trận mở màn Premier League khi câu lạc bộ bờ biển phía nam khởi đầu rực rỡ. Nhưng huấn luyện viên đáng kính Graham Potter đã rời Chelsea để được thay thế bởi cựu huấn luyện viên của Sassuolo và Shakhtar Donetsk, Roberto De Zerbi.

Màn trình diễn ấn tượng của anh ấy trong chiến thắng 2-1 trước Manchester United vào cuối tuần khai mạc đã làm dấy lên những tin đồn về việc chuyển đi trước khi kết thúc cửa sổ với những suy đoán thoáng qua về việc chuyển đến Liverpool . Nhưng bất chấp sự ngưỡng mộ của anh ấy dành cho người đồng hương Đức Klopp và giấc mơ bóng đá Champions League – cầu thủ 31 tuổi này cho rằng việc chuyển đến Merseyside là điều khó xảy ra. Gross nói với Sport 1 khi được hỏi về việc chuyển đến Liverpool:

Tôi nhìn từ trận này sang trận khác. Chúng tôi đang diễn ra một cách tốt đẹp tại Brighton. Tôi là một chàng trai bình thường, bình thường. Và tôi hạnh phúc khi tôi đang ở hiện tại. Champions League là một giấc mơ, nhưng bạn cũng phải nhìn ra điều gì quan trọng với mình.

Có thể thói quen hàng ngày ở một câu lạc bộ khác là không đúng và ở Brighton mọi thứ đều phù hợp với tôi. Tôi ủng hộ sự nhất quán; câu lạc bộ đã cho tôi rất nhiều và tôi muốn đạt được nhiều hơn nữa.

Tôi rất tôn trọng Jürgen Klopp. Anh ấy là một huấn luyện viên mà mọi người đều ngưỡng mộ. Những gì anh ấy đạt được trong các câu lạc bộ của mình là ngoạn mục. Nhưng tôi cũng thực tế về điều đó. Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra.

Bất chấp những đồn đoán trong mùa hè, sự quan tâm rõ ràng của Liverpool đối với tiền vệ Seagulls dường như khó xảy ra, vì Jurgen Klopp mong muốn tái cân bằng một nhóm tiền vệ già cỗi. Thay vào đó, ông chủ của Quỷ đỏ đã ký hợp đồng cho mượn có thời hạn một mùa giải đối với tiền vệ Arthur Melo của Juventus, người đã gia nhập vào ngày hạn chót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 3) Previous post Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 3)
Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 1) Next post Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 1)