Một ngày nào đó Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool thì mọi thứ ông xây dựng liệu có thể sụp đổ? (phần 1)

Một ngày nào đó Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool thì mọi thứ ông xây dựng liệu có thể sụp đổ? (phần 1)

Đội hình Liverpool đã vắng mặt trong hơn ba tuần vào mùa hè năm ngoái khi một tin nhắn WhatsApp được gửi đến 40 thành viên của đội ngũ hỗ trợ của câu lạc bộ.

Một kênh mới đã được thiết lập bởi một người thân cận với Jurgen Klopp với lời mời đến một bữa tiệc. Người quản lý muốn nói lời cảm ơn vì sự cam kết của mọi người trong suốt thời gian mệt mỏi, trong đó nhiều người trong số họ đã dành một khoảng thời gian đáng kể xa gia đình.

Đại dịch có nghĩa là việc tạo ra hai bong bóng trong suốt tháng 7, với một nhóm nhân viên được thay thế bằng một nửa chừng khác trong một trại huấn luyện, mà một nguồn tin mô tả là “khó khăn nhất mà các cầu thủ đã tham gia kể từ khi Klopp đến.”

Địa điểm là một cabin trên núi nằm cách xa khách sạn của đội trong một khu rừng hẻo lánh, cao trên thị trấn núi cao Seefeld, Áo. Có một bữa tiệc buffet gồm thịt hun khói và pho mát. Người tham dự có thể đặt hàng bất cứ thứ gì họ muốn từ một quán bar miễn phí.

Klopp đã không phát biểu vào tối hôm đó, nhưng ông đảm bảo rằng ông đã đi vòng quanh phòng, bắt đầu cuộc trò chuyện với từng người.

Mặc dù anh ấy đã gần đến mùa giải thứ sáu của mình phụ trách Liverpool, áp lực thời gian của công việc của anh ấy có nghĩa là anh ấy không biết tên của mọi nhân viên tại câu lạc bộ ngay cả khi phần lớn các gương mặt quen thuộc.

Nếu anh ta thấy ai đó đi ngang qua trong bộ quần áo mang thương hiệu câu lạc bộ, anh ta sẽ thừa nhận họ.

Một số công nhân hoài nghi hơn tại Liverpool đã bị bất ngờ bởi sự thân thiện của anh ấy. Klopp đã dành một phần thời gian trong ngày hôm đó để xem Thế vận hội và đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về những gì đang xảy ra ở Nhật Bản. Nếu vấn đề bóng đá xuất hiện, cuộc trao đổi là bao gồm.

Rõ ràng ông đánh giá cao Harvey Elliott như thế nào. Trong một trong những tờ báo quốc gia, có một câu chuyện liên kết Liverpool với Saul Niguez, tiền vệ của Atletico Madrid, người cuối cùng đã ký hợp đồng với Chelsea.Một ngày nào đó Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool thì mọi thứ ông xây dựng liệu có thể sụp đổ? (phần 1)

Klopp cho rằng câu chuyện đó là không đúng sự thật – tại sao lại là khi Elliott, một thiếu niên vừa trở về từ một khoản vay tại Blackburn, đã được đào tạo rất tốt ở Áo?

Klopp cũng nói về tình yêu của mình trên màn ảnh rộng. Là một cầu thủ trẻ vào cuối những năm 1980, mức lương quá thấp đến nỗi anh phải đảm nhận một công việc khác trong một nhà kho cung cấp phim cho các rạp chiếu phim.

Vai diễn đó khiến anh đánh giá cao sức mạnh của cách kể chuyện tích cực – bên cạnh loạt phim Rocky, một trong những bộ phim yêu thích của anh là Ben Hur. Tuy nhiên, kinh nghiệm đã nói với anh ta về cuộc sống.

Nhiều đồng nghiệp của ông trong nhà kho lớn tuổi hơn ông rất nhiều và họ đã ở đó trong phần lớn cuộc đời làm việc của họ. Mặc dù anh ấy thích và tôn trọng những người xung quanh, anh ấy cũng cảm thấy hơi tiếc cho họ.

Để tận dụng tối đa tài năng mà mình sở hữu, anh nhận ra mình sẽ phải làm việc chăm chỉ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Guardiola nói đúng, Liverpool của Klopp là đối thủ khó chơi nhất của ông từ trước đến nay (phần 3) Previous post Guardiola nói đúng, Liverpool của Klopp là đối thủ khó chơi nhất của ông từ trước đến nay (phần 3)
Jurgen Klopp cùng các cầu thủ Liverpool gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng Next post Jurgen Klopp cùng các cầu thủ Liverpool gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng