Mọi lời nói của Jurgen Klopp về chuyển nhượng tiền vệ

Mọi lời nói của Jurgen Klopp về chuyển nhượng tiền vệ

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã phải đối mặt với giới truyền thông vào sáng thứ Sáu để xem trước cuộc đụng độ sắp tới của đội bóng của ông với Crystal Palace. Chúng tôi sẽ làm điều đó, Jurgen Klopp cung cấp cập nhật chuyển nhượng Liverpool sau chấn thương Thiago.

Jurgen Klopp một lần nữa đã bác bỏ khả năng Liverpool tăng cường hàng tiền vệ trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa khi Quỷ đỏ tiếp tục phải đối mặt với những chấn thương. Thiago Alcantara đi khập khiễng vì chấn thương gân khoeo trong trận gặp Fulham vào ngày đầu tiên của mùa giải, và dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần để thêm thắt vào tình trạng chấn thương của Liverpool.

Và trong khi Klopp thừa nhận đội hình của ông đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương, ông ám chỉ hệ thống phân cấp của Quỷ đỏ đã tổ chức các cuộc trò chuyện chuyển nhượng – trước khi khẳng định họ sẽ chỉ tăng cường đội hình của mình ngay bây giờ trong trường hợp không có khả năng xuất hiện cầu thủ phù hợp.

Tôi hài lòng với sức mạnh, quy mô và chất lượng đội hình của mình, anh ấy nói với các phóng viên trong cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ Sáu, trước cuộc đụng độ trên sân nhà của Liverpool với Crystal Palace. Chúng tôi gặp chấn thương, chính là như vậy. Bây giờ là câu hỏi về việc các cầu thủ sẽ phải ngồi ngoài trong bao lâu.

Có nhiều giải pháp khác nhau cho nó. Một trong số đó, tôi có thể nói là rất nhiều, một trong số đó là thị trường chuyển nhượng. Thị trường chuyển nhượng chỉ có ý nghĩa nếu bạn có thể mang về một cầu thủ phù hợp. Người chơi phải, không phải người chơi.

Mọi lời nói của Jurgen Klopp về chuyển nhượng tiền vệ

Thật dễ dàng để đưa một cầu thủ vào nhưng điều đó không giúp ích được gì. Nếu bạn mang theo đúng người chơi thì điều đó có thể có ý nghĩa. Chúng tôi sẽ luôn làm điều đó ngay từ ngày đầu tiên của kỳ chuyển nhượng, từ ngày đầu tiên của mùa giải nhưng trong một số trường hợp, điều đó là không thể và trong những trường hợp khác, điều đó cực kỳ khó khăn.

Đó là lý do tại sao tôi không phải suy nghĩ nhiều về nó. Nếu điều gì đó không thể xảy ra, tại sao tôi phải liên tục nghĩ. Không phải, chúng ta không thể tồn tại. Chúng tôi có thể. Tất cả các giải pháp khác đều nằm trong đội hình.

Anh ấy tiếp tục:

Tôi hiểu câu hỏi nhưng tôi cũng không hiểu nó. Nếu có giải pháp phù hợp cho chúng tôi, chúng tôi đã làm được. Chúng tôi không bướng bỉnh và nói, ‘Bây giờ ?! Không đời nào! Chúng tôi không đưa bất kỳ ai vào! Đó chỉ là điều đúng đắn cần làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp đã được Premier League đáp ứng mong muốn của mình Previous post Jurgen Klopp đã được Premier League đáp ứng mong muốn của mình
Jurgen Klopp về thẻ đỏ Nunez và trận hòa với Palace Next post Jurgen Klopp về thẻ đỏ Nunez và trận hòa với Palace