Lời nhắn của Yaya Toure tới Jurgen Klopp

Lời nhắn của Yaya Toure tới Jurgen Klopp

Huyền thoại của Manchester City, Yaya Toure được bổ nhiệm làm huấn luyện viên học viện với Tottenham và sẽ có thể tin tưởng vào huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp để có những lời khuyên hữu ích trong vai trò mới của mình.

Yaya Toure đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trên hành trình trở thành một huấn luyện viên, với việc Tottenham sẵn sàng bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên trong học viện của họ.

Cầu thủ bong da người Bờ Biển Ngà đã làm việc bán thời gian cho Spurs kể từ cuối năm ngoái, nhưng tờ Evening Standard báo cáo rằng anh ấy hiện thích hợp cho một vai trò lâu dài. Toure đã tham gia huấn luyện kể từ khi anh ấy nghỉ hưu vào năm 2019 và đã giữ các vai trò với Olimpik Donetsk ở Ukraine và sau đó là câu lạc bộ Nga Akhmat Grozny.

Được đánh giá là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất của Premier League, cầu thủ 39 tuổi hiện đang bắt đầu chuyển sang làm huấn luyện viên. Trong thời gian thi đấu cho Manchester City, anh ấy đã giành được 3 chức vô địch, 3 League Cup và FA Cup, để lại di sản là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên Pep Guardiola đã bị tổn hại sau khi anh ấy đưa ra những cáo buộc về việc lựa chọn đội của mình trong thời gian họ cùng nhau ở Barcelona.

Lời nhắn của Yaya Toure tới Jurgen Klopp

Bất chấp lời xin lỗi đó, mối thù rõ ràng vẫn chưa được giải quyết, anh thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Times vào đầu năm nay rằng anh vẫn không liên lạc với ông chủ cũ của mình.

Nhưng trong khi anh ấy hiện không nói chuyện với ông chủ cũ của mình, anh ấy có thể dựa vào lời khuyên của một trong những đối thủ lớn nhất của mình và thường xuyên liên lạc với Jurgen Klopp.

Toure đã có khoảng thời gian gắn bó với đội hình Liverpool trong giai đoạn tiền mùa giải năm ngoái và tiết lộ rằng anh vẫn đang cố gắng tiếp thu một số kiến ​​thức từ chiến lược gia huyền thoại người Đức. Toure nói thêm:

Klopp, khi anh ấy thắng các trận đấu, tôi nhắn tin cho anh ấy và anh ấy rất vui và anh ấy luôn mời tôi (gặp anh ấy) và nhắn tin lại cho tôi. Anh chàng này có nghỉ ngơi không? Tôi không nghĩ vậy, anh ấy yêu bóng đá. Anh ấy là một người hàng đầu, hàng đầu, anh chàng.

Cùng với Klopp, Mikel Arteta cũng đã rộng tay giúp đỡ anh ấy trong giai đoạn đầu của sự nghiệp huấn luyện mặc dù lời đề nghị đó có thể được thử nghiệm do vị trí của anh ấy với các đối thủ lớn của Arsenal. Anh ấy nói vào đầu năm nay:

Anh ấy có số của tôi vì chúng tôi đã cùng nhau trải qua một số năm ở Man City. Anh ấy là một cầu thủ mà tôi đánh giá rất cao nên anh ấy có thể gọi cho tôi và hỏi tôi câu hỏi.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Bóng đá châu Phi đã bốn lần nói về giá trị của việc làm việc với các cầu thủ trẻ của Spurs và điều đó giúp anh ấy cải thiện như thế nào trong kỷ luật mới của mình. Anh ấy giải thích:

Điều quan trọng là tôi phải trải qua các bước huấn luyện. Tôi đang làm việc với học viện, đó là một bước tốt để học hỏi. Niềm đam mê của những người U18 thật không thể tin được và họ rất thông minh và khôn khéo. Bạn có thể thiết lập các chiến thuật và một trong số họ sẽ hỏi một câu hỏi mà bạn chưa nghĩ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kế hoạch chuyển nhượng của Jurgen Klopp được đưa ra ánh sáng Previous post Kế hoạch chuyển nhượng của Jurgen Klopp được đưa ra ánh sáng
Vai trò của Jurgen Klopp trong vụ chuyển nhượng kép Aston Villa Next post Vai trò của Jurgen Klopp trong vụ chuyển nhượng kép Aston Villa