Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 1)

Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 1)

Xem xét lý do tại sao Klopp cảm thấy Liverpool phòng ngự không đủ tốt và có những giải pháp khả thi nào? Jurgen Klopp nói rằng ông muốn điều chỉnh phong độ tồi tệ của Liverpool bằng cách tập trung vào việc xây dựng một nền tảng phòng ngự mới, và đã dành thời gian nghỉ dài kể từ thất bại nặng nề của câu lạc bộ trước Napoli vào thứ Tư tuần trước để hướng tới mục tiêu đó.

Quỷ đỏ đã bị đánh bại toàn diện với tỷ số 4-1 ở miền nam nước Ý, và khốn khổ ở mọi khu vực trên sân vì sự thiếu cường độ, hiệu quả và đôi khi sự ham muốn đã khiến họ phải trả giá đắt. Các học trò của Klopp đã sa sút ba bàn trong hiệp một, với việc Napoli cũng đã bỏ lỡ một quả phạt đền, khi đội chủ nhà có thể đi xuyên qua khu vực giữa sân và tuyến sau dường như theo ý muốn.

Bàn thắng thứ hai của Napoli đặc biệt là một bàn thua cực kỳ đáng sợ, với việc Napoli có thể tiến xa quá dễ dàng và sau đó không phải đối mặt với bất kỳ thử thách nào từ một biển áo đỏ tĩnh lặng.

Những màn trình diễn cá nhân nghèo nàn đặc biệt từ những cầu thủ như Joe Gomez, Trent Alexander-Arnold và Virgil van Dijk không giúp ích gì cho Liverpool, nhưng sự kém hiệu quả tổng thể trên cả sân đã góp phần đáng kể vào sự sa sút của họ.

Với ba trận hòa, hai trận thua và hai chiến thắng từ bảy trận đấu mở màn của họ ở Premier League và Champions League, Klopp đã thảo luận về việc sử dụng thời gian tập thêm trước trận đấu hôm thứ Ba với Ajax sau khi trận đấu với Wolves bị hoãn vào thứ Bảy do cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II.

Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 1)

Klopp nói với các phóng viên trong cuộc họp báo của mình:

Đúng vậy, chúng tôi muốn chơi với Wolves. Nhưng vì những lý do mà chúng tôi đều biết điều đó đã không xảy ra và tất nhiên chúng tôi tôn trọng điều đó. Chúng tôi đã cố gắng sử dụng thời gian để phân tích và đào tạo, điều này hoàn toàn có ý nghĩa sau trận đấu chúng tôi chơi ở Napoli.

Tôi đã xem lại trận đấu rất nhiều lần và đó là một chương trình kinh dị thực sự. Chúng tôi cũng cho các cậu ấy xem các tình huống. Họ đã biết [những sai lầm mà họ đã mắc phải], nhưng nhìn thấy lại lần nữa thì điều đó thực sự rõ ràng. Đó là trận đấu tồi tệ nhất mà chúng tôi đã có kể từ khi tôi ở đây.

Trong trò chơi này không có gì [có thể nhìn thấy được về cách chúng tôi muốn chơi]. Bạn phải hiểu tại sao điều đó xảy ra. Tám trong số 11 người hoàn toàn thấp hơn mức của họ, và ba người còn lại chỉ chơi một trò chơi bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 2) Previous post Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 2)
Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 2) Next post Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 2)