Klopp xác nhận Fabinho chắc chắn sẽ kịp trở lại trong trận chung kết Champions League

Klopp xác nhận Fabinho chắc chắn sẽ kịp trở lại trong trận chung kết Champions League

Jurgen Klopp đã trực tiếp xác nhận rằng tiền vệ Fabinho “chắc chắn” sẽ trở lại kịp thời cho trận chung kết Champions League và hy vọng thậm chí anh còn có thể sẽ trở lại trước đó.

Fabinho hiện đang phải ngồi ngoài với chấn thương gân kheo gặp phải trong nửa đầu của chiến thắng 2-1 hôm thứ Ba trước Aston Villa, dẫn đến lo ngại mùa giải của anh có thể kết thúc.

Tuy nhiên, trước trận chung kết FA Cup, Klopp đã tiết lộ rằng số 3 của ông “chắc chắn” sẽ tham gia vào trận chung kết Champions League vào ngày 28 tháng 5.

Thậm chí còn có khả năng Fabinho có thể góp mặt trong các cuộc đụng độ ở Premier League với Southampton và Wolves, mặc dù Liverpool vẫn đang sai lầm về mặt thận trọng khi nói đến sự phục hồi sớm.

“Anh ấy chắc chắn sẽ trở lại cho trận chung kết Champions League”, Klopp nói với các phóng viên hôm thứ Sáu.

“Và [về việc trở lại] trước đây, chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi không biết, thế thôi.”Klopp xác nhận Fabinho chắc chắn sẽ kịp trở lại trong trận chung kết Champions League

Khi được hỏi về tâm lý của Fabinho trong thất bại này, Klopp ca ngợi anh vì đã “chiến đấu với thời gian”.

“Anh ấy hoàn toàn ổn, Fab là một cầu thủ chuyên nghiệp”, anh tiếp tục.

“Anh ấy rõ ràng không hài lòng về điều đó, điều đó rõ ràng, nhưng anh ấy đã lấy nó và đã tham gia vào cuộc chiến chống lại thời gian. Đó là cách nó được.

“Không đủ nếu bạn đã sẵn sàng vào thứ Sáu trước trận chung kết, vì vậy nó sẽ phải là thứ ba, thứ tư hoặc một cái gì đó tương tự.

“Chúng tôi đang làm việc về điều đó và tất cả chúng tôi đều rất tích cực rằng đó sẽ là trường hợp. Vì vậy, anh ấy hoàn toàn ổn”.

Với việc người hâm mộ Liverpool và Real Madrid chỉ được phân bổ 19.618 vé cho một stade de France 75.000 chỗ ngồi, Klopp là một trong những người chỉ trích tình hình.

Huấn luyện viên của Quỷ đỏ nói về 35.764 chỗ ngồi còn lại: “Những vé này ở đâu?!”

Sau đó, Klopp nhận được một tin nhắn văn bản từ Ceferin, người giải thích rằng 93,5% doanh thu cuối cùng của Champions League thuộc về hai câu lạc bộ, và các nhà tài trợ tài trợ cho cuộc đụng độ phô trương có nghĩa vụ phải có một số lượng vé nhất định.

“Anh ấy, tôi nghĩ, đã đưa ra lời giải thích tương tự mà anh ấy đã đưa ra công khai,”Klopp tiết lộ vào thứ Sáu.

“Tôi trả lời và nói ‘OK, đó là một trong những tình huống mà rõ ràng là tốt hơn để có thêm thông tin trước khi bạn đưa ra câu trả lời’.

“Vấn đề duy nhất là tôi không thể liên tục chuẩn bị cho những điều như vậy, nhưng tôi vẫn có ý kiến.

Tuy nhiên, Klopp đã tận dụng cơ hội của mình với Ceferin để tiếp tục trút giận về nhu cầu ngày càng tăng của UEFA đối với các cầu thủ với sự ra đời của Nations League vào năm 2018.

Chiến dịch của Liverpool kết thúc tại Paris vào ngày 28 tháng 5, với một cuộc diễu hành danh hiệu tiềm năng ở Merseyside vào ngày hôm sau, và nhiều người trong đội sẽ khởi hành ngay sau đó cho các trận đấu quốc tế.

“Tôi cũng đã nói trong cuộc trò chuyện này, lý do tại sao tôi không có tâm trạng tốt như vậy khi tôi nói về UEFA và những thứ như thế này là vì Nations League,” Klopp tiếp tục.

“Tôi vẫn nghĩ đó là một trong những ý tưởng lố bịch nhất trong thế giới bóng đá.

“Bởi vì bây giờ chúng tôi kết thúc một mùa giải mà các cầu thủ đã chơi hơn 70 trận một cách dễ dàng – vì vậy chỉ cần các trận đấu câu lạc bộ, 63, 64, cộng với quốc tế đi theo hướng 75, điều đó thực sự điên rồ – và chúng tôi tiếp tục với các trận đấu ở Nations League.

“Không có giải đấu nào, [vì vậy họ nói] ‘ai quan tâm, sau đó chúng tôi chơi bốn, năm, sáu hoặc bất cứ trận đấu nào với các đội tuyển quốc gia’.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp khen ngợi 7 cầu thủ có công trong việc giúp cho Luis Diaz ổn định và hòa nhập nhanh với đội bóng Previous post Klopp khen ngợi 7 cầu thủ có công trong việc giúp cho Luis Diaz ổn định và hòa nhập nhanh với đội bóng
Klopp cho biết động lực để giành FA Cup của ông và cả đội là luôn muốn cống hiến hết mình Next post Klopp cho biết động lực để giành FA Cup của ông và cả đội là luôn muốn cống hiến hết mình