Klopp xác nhận chỉ còn thiếu duy nhất một cầu thủ nữa để có đội hình đầy đủ nhất

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã gửi một thông điệp rõ ràng đến người hâm mộ Liverpool trước một loạt các trận đấu quan trọng trong giai đoạn cuối của mùa giải. Ông đã kêu gọi người hâm mộ hãy ở nhà nếu họ không thể đóng góp được gì cho đội bóng.

The Kop đã trở lại sau đợt tập trung đội tuyển và sẽ phải đối mặt với một lịch thi đấu dày khủng khiếp với ít nhất là 8 trận đấu trong tháng 4 này, trong đó bao gồm cả cuộc đụng độ với Manchester City ở Premier League.

Hai trận tứ kết UEFA Champions League với Benfica cũng sẽ diễn ra trong tháng này, xen giữa các trận đấu này là những trận tiếp đón Manchester United và Erverton trên sân nhà. Và khởi đầu cho chuỗi lịch này là trận đấu với Watford vào ngày mai.

Watford sẽ hành quân đến Anfield vào tối mai trong trận đấu sớm của vòng 30 Ngoại Hạng Anh, những trận đấu sớm thường là điều thách thức với Liverpool vì không nhiều người hâm mộ có thể đến sân theo dõi.

“Những gì chúng tôi cần cho trận đấu này là bầu không khí của những khán đài”. Ông giải thích.

“Tôi không lo lắng, không hề luôn”.

“Nếu người hâm mộ không thể hò hét, ca hát hay làm bất cứ điều gì thì xin vui lòng, hãy ở nhà và đưa vé cho người khác. Thực sự, chúng tôi rất cần những sự cổ vũ của người hâm mộ”.

“Các cầu thủ đã trở về từ khắp các nơi trên thế giới. Họ đã một lần nữa thi đấu và trở về một cách an toàn, chúng tôi có một buổi tập ngày hôm nay, nơi chúng tôi có thể nhắc nhở các cầu thủ về những gì chúng tôi đang hướng đến. Hãy bỏ lại những gì đã xảy ra ở đội tuyển quốc gia và tập trung vào trận đấu này”.

“Và sau đó chúng tôi sẽ đối đầu với một Watford đang được tổ chức rất tốt. Chúng tôi cần người hâm mộ cho trận đấu này”.

Cũng trong buổi họp báo này, Klopp đã được hỏi về triển vọng của việc có đầy đủ đội hình trong những tuần tới.

“Đây không phải là tháng đầu tiên chúng tôi có 8 trận đấu. Không chắc bạn có thể phù hợp với trận đấu thứ chín, nếu có thể ai đó sẽ thử”

“Hy vọng rằng, chúng tôi có thể sử dụng phần lớn đội hình, bởi vì điều đó có nghĩa là tất cả các chàng trai sẽ phù hợp”

“Ví dụ, hôm qua Naby không thể tập luyện, anh ấy cảm thấy một chút ở đây và ở đó.”

“Và tôi không biết chính xác, chưa ai gọi cho tôi về Naby cho ngày hôm nay, vì vậy chúng ta sẽ xem anh ấy như thế nào cho ngày hôm nay.”

“Nhưng ngoài ra, chúng tôi đã có sẵn gần như tất cả, vì vậy hy vọng họ phù hợp và sau đó chúng tôi sẽ sử dụng phần lớn đội hình, tất nhiên.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp đang có một kế hoạch hoàn hảo cho người kế nhiệm mình (phần 2)
Next post Huấn luyện viên Jurgen Klopp họp báo trước trận đấu gặp Watford