Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 2)

Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 2)

Họ đã cố gắng làm điều đó bằng cách sử dụng năm tấm mặt sau. Và bây giờ họ muốn chơi tấn công. và muốn tiến về phía trước với một bầu không khí tuyệt vời Tôi không bao giờ chơi ở đây Và tôi rất hào hứng với bầu không khí này. Đó là một trò chơi khó trong một danh sách khác (nhưng) đây là những gì chúng tôi phải làm.

Anh ấy sẽ nhắc các cầu thủ rằng đêm mai sẽ khác so với tuần trước tại Anfield

Vâng, không phải vì kinh nghiệm châu Âu. Nhưng vì chúng ta là những người bình thường Tại Champions sẽ luôn có một điểm trung tâm để bạn có thể chơi trên sân nhà. và thăm cùng một đối thủ Chúng tôi gặp những tình huống như thế này khá thường xuyên khi chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu trên sân nhà. và sau đó ghé thăm Và tất nhiên là khác. Vậy tôi phải làm gì? Tôi không biết, tôi sẽ làm điều đó? Vâng.

Hệ thống mà Rangers áp dụng tuần trước có làm anh ngạc nhiên không? Và những gì anh ấy mong đợi ở họ vào tối mai

Bất ngờ? Được rồi, chúng tôi không chắc liệu họ có chơi sau 4 hay 5 trận đấu hay không. đó là một điều Tôi nghĩ họ nên sử dụng một trung tâm khác về phía trước. Nhưng nó có phải là một bất ngờ không? Không, chỉ là chúng ta chờ xem, nhưng không phải là ‘bất ngờ’ theo nghĩa đó, tôi thực sự nghĩ Rangers sẽ chơi theo cách đó.

Họ thực sự đã cố gắng. chúng tôi đang làm rất tốt Và chúng tôi có lẽ sẽ không quên về nó. Họ sẽ tiến về phía trước vào ngày mai. Và tôi biết đó sẽ là một bầu không khí hoàn toàn khác.

Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 2)
Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 2)

Thường thì chúng ta nói về Anfield. Và sức mạnh của Anfield, phải không? Tôi khá chắc rằng có một câu chuyện tương tự mà bạn đang nói ở đây. đêm châu âu lớn Hoặc thậm chí có thể nhiều hơn một trò chơi giải đấu? Bóng đá là như thế này Đó là khoảng rất nhiều động lực. Chúng tôi biết đó sẽ là một trò chơi khó khăn. Nhưng chúng tôi nghĩ dù sao thì chúng tôi cũng phải đến đây.

Nói về tầm quan trọng của Darwin Nunez ghi bàn cho Arsenal Và sự tự tin của anh ấy ngày càng lớn

Tất nhiên nó quan trọng, rất quan trọng, rất nhiều điều tốt đẹp với Rangers. Tôi phải nói rằng Trong thời gian không có kháng cự Nhưng cũng có những pha cứu thua quan trọng cho thủ môn. Nhưng anh ấy đã ghi bàn rồi. Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ cho việc này. Đó chắc chắn là lạc quan.

Về việc anh ấy đã nói chuyện với Andy. Robertson về những gì mong đợi từ bầu không khí tại Ibrox

Không, anh ấy không cần phải (nói với tôi) Tôi đã xem, tôi không biết nhiều về Old Firm (trận derby Glasgow), được thôi, chỉ trên TV, nhưng khi cả hai nhóm đều được phép. Tôi thích bầu không khí của trò chơi này.

Tôi nghĩ rằng hầu hết các sân vận động tôi đến lần đầu tiên tôi chưa bao giờ đến với tư cách cổ động viên và để xem các trận đấu, nhưng tôi khá chắc rằng mình biết Andy Robertson từng chơi ở đây với Dundee United. Điều này có tốt không? Nó giống như bạn bật đèn và ibrox đang bay Có phải như vậy không? Wow, đây là một cái gì đó đặc biệt. Ngay cả khi bạn chơi xấu? (cười) Không, tôi chưa nói chuyện này với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 1) Previous post Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 1)
Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 1) Next post Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 1)