Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 1)

Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 1)

Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu’ là thông điệp từ Jürgen Klopp khi Liverpool chuẩn bị cho trận đấu với Rangers tại Champions League vào đêm thứ Tư. Sau trận thua Arsenal 2-3 Trong trận đấu cuối cùng của Premier League.

Và đây là tóm tắt về cuộc họp báo trước trận đấu của chúng tôi ở Glasgow vào tối thứ Ba.

Anh ấy cảm thấy Liverpool phải làm gì đó để tìm lại phong độ tốt nhất của họ 

Chúng ta phải tiếp tục chiến đấu Nó không xảy ra trong một sớm một chiều. Soi kèo trận đấu với Arsenal Tôi biết mọi người không muốn nghe về nó. Nhưng tôi nghĩ trên Ref Watch của Sky Sports khi ông Demotte (Galllager) nói hai lần về quyết định sai lầm của trọng tài xuất sắc nhất nước Anh Michael Oli. Một quả phạt đền không phải là một quả phạt đền. Bởi vì trước khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi có một cuộc họp trọng tài. Và họ nói không có hình phạt nhẹ nào nữa…

Và đó là những hình phạt mà chúng tôi phải đối mặt [chúng tôi đã thua] và sau đó chúng tôi thấy mùa giải này có một tình huống chơi bóng bằng tay khác như thế này. Và có một quả phạt đền rõ ràng trong tình huống tương tự. Nhưng không phải với trò chơi này Nhưng ông Demotte không quên, nghĩ có, đây là một quả phạt đền.

Cánh cửa đầu tiên tôi nghe thấy Arsenal nên việt vị Chúng tôi chỉ không thể tìm thấy nó Bởi vì máy ảnh không có ở đó hoặc góc hoặc bất cứ điều gì. Tôi không hiểu lý do rõ ràng. Nhưng khi tôi nhìn vào bức tranh Tôi nghĩ Saka rõ ràng đã trở lại từ thế việt vị.

Vì vậy, bây giờ chúng ta nói về trận đấu này và 100% chúng ta đã để thủng lưới những bàn thua ngu ngốc. đặc biệt là pha bóng thứ hai trong hiệp một Nhưng giữa mục tiêu đầu tiên và cánh cửa thứ hai [Arsenal’s] Chúng tôi đã chơi rất tốt trước các đội đang lên ngôi trong giải đấu. Nhưng chúng tôi đã bị dẫn trước 1-2 trong hiệp hai, chúng tôi đã ra sân.

Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 1)
Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 1)

Chúng tôi ghi một bàn thắng. Và sau đó trò chơi đã được mở rộng. Chúng tôi chơi không tốt như hiệp một nhưng trận đấu mở màn và sau đó là một quả phạt đền không thành công. Và kể từ thời điểm đó, chúng tôi phải theo đuổi trong trò chơi. Arsenal có thể phản công và rõ ràng là trong một tình huống tốt hơn mọi thứ đều đúng Nhưng thật khó để đánh giá trận đấu.

Rằng chúng tôi đã không chơi thứ bóng đá tốt nhất, tôi có thể hiểu điều đó, nhưng một lần nữa chúng tôi lại chơi các trận sân khách với những đội đang có phong độ trong giải đấu. Đầu tiên trong bảng Đội bóng tuyệt vời, những cầu thủ tuyệt vời, rất giỏi, không vấn đề gì, nhưng chúng tôi đã thua theo cách mà chúng tôi đã thua. Bây giờ thật khó để tranh luận Chúng ta mong đợi điều gì ở trò chơi cụ thể này? Thành thật mà nói, đó chỉ là quyết định đúng đắn của trọng tài để giành chiến thắng, 100% và sau đó chúng tôi có thể xác định lại một trận đấu như thế này.

Nếu chúng tôi thắng trò chơi này Từ một góc nhìn bên ngoài, cả thế giới sẽ thấy rằng tất cả các vấn đề của chúng ta đã được giải quyết và chúng ta biết rằng không phải vậy. Bây giờ chúng tôi đã thua trò chơi và mất ba người chơi Nó rõ ràng là trái ngược với những gì có thể xảy ra. Cách duy nhất chúng ta có thể làm là tiếp tục chiến đấu. Và đó là những gì chúng tôi sẽ làm. Tất cả những người đã xem nó sẽ thấy nó. Chúng tôi thực sự đã chiến đấu với Arsenal.

Đó là những gì chúng tôi sẽ làm vào tối mai (thứ Tư) vì chúng tôi phải làm. vì các kiểm lâm Không chỉ sau những gì Giovanni van Bronckhorst nói trong một cuộc họp báo. hoặc một cuộc phỏng vấn muốn sửa mọi thứ Và họ cần một điểm ở vòng bảng Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp đánh trả Dietmar Hamann vì chỉ trích Liverpool
Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 2) Next post Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 2)