Klopp và FSG cần một sự thống nhất để Liverpool được hưởng lợi

Tiền vệ James Milner sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay, nhưng với những gì anh chia sẻ gần đây cho thấy rằng anh vẫn có thể vượt qua giai đoạn này để tiếp tục chinh chiến dưới chướng của huấn luyện viên Jurgen Klopp.

20 năm kể từ ngày đầu tiên James Milner ra mắt giải Ngoại hạng Anh trong màu áo của Leeds United tại sân vận động Elland Road trước West Ham, tiền vệ này cho đến nay dù đã 36 tuổi nhưng vẫn chơi bóng như đang ở thời kì đỉnh cao và là nhân tố quan trọng trong kỷ nguyên thành công của Klopp với Liverpool.

Trong những ngày tháng cuối cùng của hợp đồng, Lữ đoàn đỏ phải đưa ra quyết định của mình về tương lai của Milner.

Liverpool cần đưa ra quyết định về tương lai của Milner

Thể lực không phải vấn đề có thể nghi ngờ ở Milner, tiền vệ này có nền tảng thể lực cực tốt và được ví như một chiếc động cơ vĩnh cửu khi anh có thể duy trì nó xuyên suốt cả mùa giải và khả năng duy trì đó của anh tốt hơn những cầu thủ cùng tuổi rất nhiều.

Nhưng sau 579 trận đấu tính riêng tại Ngoại Hạng Anh, đội phó của Liverpool đã bắt đầu nghĩ về một chân trời mới và cả những gì được coi là một chương mới trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Chia sẻ với tờ Gulf News trong một buổi đi xem Golf ở Dubai, Milner cho biết:”Tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất, đó là chơi bóng càng lâu càng tốt trong khi các cầu thủ bằng tuổi tôi hiện giờ hầu như đều đã treo giày hết rồi”.

Với tuổi đời và tuổi nghề cao như vậy, không khó hiểu khi những kinh nghiệm của anh đã giúp ích rất nhiều cho công tác huấn luyện của Klopp tại Liverpool. Không đơn giản chỉ là những thành công mà là làm thế nào để tạo ra được những thành công đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Milner là hình mẫu của sự chuyên nghiệp

Kể từ khi rời câu lạc bộ Manchester City với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2015, giờ đây thật khó để tưởng tượng đội hình của Klopp sẽ thế nào nếu không có sự phục vụ của Milner. Anh là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự tôn trọng nhất cả trong lẫn ngoài sân cỏ, Milner là ví dụ điển hình về một mẫu cầu thủ chuyên nghiệp.

Đối với Klopp. Sẽ không có sự bổ sung nào tốt hơn cho đội ngũ huấn luyện của ông nếu Milner quyết định đã đến lúc tập trung nhiều hơn cho công tác huấn luyện.

Mặc dù thời gian để điều đó diễn ra sẽ còn xa hơn nhiều so với những suy đoán ban đầu. Milner ở mùa giải này đã ra sân tổng cộng 22 lần cho Liverpool trên mọi đấu đường và anh đã chứng minh được giá trị của mình là cao thế nào khi có mặt ở hàng tiền vệ của Klopp.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của huấn luyện viên Jurgen Klopp và Liverpool với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Klopp đau đầu về kế hoạch tương lai của Liverpool

HLV Jurgen Klopp trong thành công của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp đau đầu về kế hoạch tương lai của Liverpool
Next post Klopp nói về Diaz :”Ra mắt mới chỉ là khởi đầu”