Klopp: “Tôi thích bài hát mà người hâm mộ giành tặng tôi”

Nếu có bất kỳ giai điệu nào bạn đã bị mắc kẹt trong đầu, nó có thể bắt đầu bằng ‘Jurgen nói với tôi …’ và bạn sẽ không đơn độc vì huấn luyện viên cũng không thể lắc bài hát mới của mình.

Giai điệu của ‘I Feel Fine’ của The Beatles đã trở thành bối cảnh cho cuộc chạy đua không ngừng nghỉ của Liverpool trong mùa giải này, với người hâm mộ thắt lưng buộc bụng bài hát mới của Jurgen Klopp cả trên sân nhà và sân khách.

Nhanh chóng lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội vào đầu tháng này, sự phổ biến của nó tại các trận đấu và trong tâm trí của những người hâm mộ Liverpool gần và xa đã tăng theo cấp số nhân.

Nó đã nhanh chóng trở thành một yêu thích của người hâm mộ và không khó để hiểu tại sao, và ngay cả bản thân người quản lý cũng có nó chơi trong tâm trí của mình khi anh ta không được Quỷ đỏ trực tiếp đánh bại.

Jurgen nói với tôi rằng bạn biết đấy,
chúng tôi sẽ vô địch Premier League, bạn biết đấy,
Anh ấy nói như vậy,
tôi yêu anh ấy và tôi cảm thấy ổn …

Tôi rất vui vì Jurgen là một màu đỏ,
tôi rất vui mừng, anh ấy đã làm được những gì anh ấy nói.

Và trong khi anh ấy luôn có sự dè dặt về những người hâm mộ hát tên anh ấy, như bản chất của anh ấy, Klopp không thể che giấu tình yêu của mình đối với giai điệu mới.

“Tôi yêu bài hát, tôi thực sự yêu nó”, Klopp nói với Jamie Carragher của Sky Sports.

“Nếu tên tôi có trong đó, tôi không chắc chắn 100% về việc nó nên được hát bao nhiêu, nhưng tôi yêu bài hát.

“Ở Đức, chúng tôi gọi nó là một con giun tai – tôi không lấy nó ra, điều đó đã xảy ra một chút!

“Họ hát nó hơi thường xuyên, vì vậy có lẽ tôi không thích loại sự chú ý này quá nhiều!”

Nhưng vợ anh, Ulla, người đã ở cuối sân khách tại Man City, không có vấn đề gì khi tham gia vào những gì bây giờ chắc chắn là một người yêu thích của gia đình vì người quản lý cũng tiết lộ đội bóng của anh ấy đã đặt bước ngoặt của riêng họ vào nó.

“Chắc chắn [vợ tôi đã hát nó]! Các chàng trai của tôi cũng thích nó. Thật tuyệt vời, đó là một vinh dự”, Klopp nói.

“Đó là một bài hát của Beatles, bạn có thể làm gì hơn nữa. Các cầu thủ đã hát nó trên xe buýt, nhưng họ đã đưa Joel [Matip] – ‘Tôi rất vui vì Joel là một Màu đỏ’.

“Tôi rất vui vì Joel cũng là một người da đỏ! Đó là một bài hát hay nhưng sau một thời gian, tôi nghĩ sẽ có những bài hát khác và kết hợp nó nhiều hơn một chút.

“Đó là rất nhiều trong trận đấu cuối cùng [vs United]. Tôi không hiểu lời bài hát mọi lúc, nhưng bây giờ tôi biết lời bài hát vì vậy bây giờ tôi biết đó là bài hát đó.

“Đó là một vinh dự và đó là một vinh dự tuyệt vời.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp: “ai cũng yêu Divock Origi”
Next post Klopp kể ra đội hình mạnh nhất của mình, nhưng lại thiếu một người