Klopp: "Sẽ là điên rồ nếu nói Liverpool đã từ bỏ cuộc đua danh hiệu"

Klopp: “Sẽ là điên rồ nếu nói Liverpool đã từ bỏ cuộc đua danh hiệu”

Huấn luyện viên Jurgen Klopp khẳng định sẽ là “điên rồ” nếu từ bỏ hy vọng trong cuộc đua vô địch.

Trận hòa truc tiep bong đá 1-1 trước Tottenham, lần đầu tiên họ không giành chiến thắng trong giải đấu tại Anfield kể từ tháng 10, khiến họ cần Manchester City đánh rơi ba điểm trước khi kết thúc mùa giải để có cơ hội lật đổ nhà đương kim vô địch Premier League của Pep Guardiola.

Nhưng điều đó vẫn đòi hỏi Liverpool phải có một kết thúc hoàn hảo cho chiến dịch, một tình huống mà họ đã sống với kể từ khi chuỗi trận bất bại hiện tại của họ bắt đầu vào đầu năm.

Kể từ khi thất bại thứ hai của họ trong mùa giải trước Leicester vào cuối tháng 12, đội bóng của Klopp đã giành chiến thắng tất cả trừ ba trận đấu của họ.

Có một cảm giác giảm phát xung quanh Anfield sau khi họ không thể tạo ra một người chiến thắng trong 16 phút cuối cùng, một khi cú sút chệch hướng của Luis Diaz đã hủy bỏ bàn thắng thứ 20 của Son Heung-min trong mùa giải.

Nhưng Klopp cho biết họ phải dựa vào City trượt lên ngay cả trước khi họ khởi động chống lại Spurs và vì vậy tình hình đã không thay đổi đáng kể và điều quan trọng là họ đã trở lại Aston Villa vào thứ ba.

“Nếu chúng tôi giành chiến thắng, điều đó sẽ không làm tăng khả năng giành chiến thắng trước Aston Villa, không hề, vì vậy có lẽ điều đó đã xảy ra. Đó là cách nó diễn ra”, huấn luyện viên của Liverpool nói.

“Hãy tưởng tượng City sẽ thua tại một thời điểm – tôi không thể nhìn thấy nó hoặc tưởng tượng điều đó – và bởi vì chúng tôi không tin nữa, sau đó chúng tôi không thể sử dụng nó. Điều đó sẽ thực sự điên rồ.

“Các chàng trai hoàn toàn có tâm trạng mà họ nên có bây giờ – rất thất vọng. Không sao đâu.

“Nhưng bạn đã vượt qua mọi thứ và đó không phải là vấn đề chung. Nếu, trong khoảnh khắc khi chúng ta nhận được viên đá nhỏ đầu tiên bị ném theo cách của chúng ta, chúng ta ngừng làm điều đó – thành thật mà nói, tôi sẽ không thích điều đó quá nhiều.

“Chỉ là chúng tôi phải thể hiện khả năng phục hồi – chúng tôi sẽ làm.”Klopp: "Sẽ là điên rồ nếu nói Liverpool đã từ bỏ cuộc đua danh hiệu"

Mặc dù cơ hội của một cú ăn bốn chưa từng có – nhà vô địch Carabao Cup có một trận chung kết FA Cup vào cuối tuần tới và một trận chung kết Champions League vào cuối tháng để mong đợi – đã giảm đi với kết quả của Spurs, hậu vệ Virgil Van Dijk khẳng định nó không nên làm giảm thành tích của họ cho đến nay.

“Chúng tôi thất vọng vì chúng tôi đã đánh rơi điểm ở đây nhưng cho đến nay chúng tôi đang có một mùa giải khá tốt”, đội trưởng hà Lan nói với BT Sport.

“Tất cả chúng ta đều là con người và có một lý do khiến chúng ta cảm thấy như vậy khi chúng ta đánh rơi điểm, đặc biệt là với những chiến thắng mà chúng ta đã có gần đây liên tiếp.

“Nhưng đó là những gì nó là và bây giờ chúng tôi phải phục hồi và tập trung vào Villa.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp lên kế hoạch để Firmino dự bị trong trận gặp Tottenham Previous post Klopp lên kế hoạch để Firmino dự bị trong trận gặp Tottenham
Jurgen Klopp tin rằng Liverpool vẫn còn cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh Next post Jurgen Klopp tin rằng Liverpool vẫn còn cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh