Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 2)

Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 2)

Phân tích của anh ấy về khu rừng

Nhiều người rõ ràng Bầu không khí sẽ rất tuyệt, tôi chắc chắn 100%. Tôi thích điều đó về mặt kinh nghiệm. nhận được nó là tốt vì Thơm là chuyện để nói. bởi vì mọi người đều nói chuyện với bạn Và một điều là kinh nghiệm của chính bạn. Nhưng tất nhiên khi chúng tôi đối mặt với họ lần cuối cùng. Họ tràn đầy tự tin.

Nó đến từ thực hành tốt của đội. mà họ vẫn là Nhưng trong khi tất cả các bộ phận đều có khá nhiều. Đó là một câu chuyện khác trong mùa giải này. Nhưng nó thậm chí còn làm cho nó khó khăn hơn. Bởi vì bây giờ tinh thần là 100 phần trăm, họ sẽ chiến đấu cho tất cả mọi thứ. Họ muốn xoay chuyển tình thế của họ. Và đó là nơi chúng ta phải có những ngoại lệ.

Vâng, thiết lập của Cook đã ở đó. Tôi không chắc liệu anh ấy có chơi đêm đó hay không. Tất nhiên, Johnson đã chơi. Yates đang xuống nếu tôi không nhầm, với một số người khác, bây giờ có rất nhiều cầu thủ khác nhau trên sân, rõ ràng, chúng tôi có tất cả các hình ảnh, tất cả các hình ảnh.

Anh ấy cũng có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là ở biên giới Anh ấy có thể chơi với những người chơi khác nhau ở phía trước nhưng cuối cùng đó là một trò chơi bóng đá. Và chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi có thể giải quyết công việc của mình.

Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 2)
Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 2)

Khi nào Naby Keita sẽ trở lại toàn diện

Trước (World Cup), đó không phải là năm hoặc sáu tuần trước mùa giải. Vấn đề là những gì chúng ta có thể làm để phục hồi các cơ này là một sự thèm muốn. Họ có thể làm bất cứ điều gì ngoài huấn luyện đội. mà bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì thay vì đào tạo nhóm Họ phải làm việc trong bóng đá.

Họ chạy nhiều hơn chúng tôi đã làm trong buổi tập, họ phải làm vậy, nhưng không có gì bạn làm trong quá trình phục hồi sẽ thay thế cho buổi tập. Nếu đó là một đội nhỏ hay bất cứ cái gì Đó là cường độ hoàn toàn khác với mọi thứ bạn tạo ra trong vật lý trị liệu.

Đó là lý do tại sao tôi đang nói rằng phần bóng đá của giai đoạn tiền mùa giải đã bắt đầu. Về mặt thể chất, có thể bây giờ anh ấy đã có thể chạy marathon khi bắt đầu tập luyện vào thứ Hai. Nhưng điều đó sẽ giúp ích rất nhiều. bởi vì anh ấy phải tập làm các động tác khác Chúng ta cho bọn trẻ thời gian càng lâu phục hồi hoàn toàn cơ thể và có được nhiều thể lực nhất có thể.

Chúng tôi luôn cố gắng làm điều này. Vấn đề là khi bắt đầu dính chấn thương trong mùa giải, các chàng trai thường trở lại quá sớm bởi vì không có sự lựa chọn nào khác Trong trường hợp này, bây giờ tôi hy vọng chúng ta có thể. Chúng tôi sẽ cho anh ấy thời gian cho đến khi anh ấy có thể thi đấu. Nhưng có lẽ tuần sau tôi sẽ nói với bạn rằng Naby Keita sẽ bắt đầu, tôi không biết, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 1) Previous post Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 1)
Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 3) Next post Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 3)