Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 1)

Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 1)

Jürgen Klopp thảo luận về các vấn đề khác nhau. Khi anh ấy xem trước chuyến đi của Liverpool đến Nottingham Forest trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu tuần trước. Và đây là bản tóm tắt các cuộc nói chuyện của Klopp với giới truyền thông tại Trung tâm đào tạo AXA.

Về phản ứng của anh ấy trước việc Steven Gerrard rời Aston Villa

Tôi đã biết anh ấy trong bảy năm ở Liverpool. Mặc dù chúng tôi không gặp nhau thường xuyên vì những lý do khác nhau. Anh ấy từng sống ở Mỹ Sau đó, khi anh ấy đến Học viện Tất nhiên, chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ thân thiết một chút. Và tất nhiên là tôi đã đi theo anh ta. Chúng tôi đã có một lời chào nhỏ sáng nay nhưng không sâu lắm hoặc không nói chuyện trong một thời gian dài.

Tôi có thể tưởng tượng điều đó thật đáng thất vọng đối với anh ấy vì tham vọng của anh ấy Và con đường mà anh ấy muốn thành công ở Aston Villa chắc chắn là không tốt. Nhưng tôi không nghĩ bây giờ chúng ta phải lo lắng về Stevie. Như anh ấy đã nói với chính mình ngày hôm qua sau trận đấu. Anh ấy đã biết trò chơi này từ rất lâu rồi. Và những điều như thế này có thể xảy ra.

như mọi khi trong cuộc sống Tất cả chúng tôi đã bị đánh gục ngay tại đây và ở đó. Cách bạn trả lời tùy thuộc vào bạn. Tất cả các bạn biết Stevie hơn tôi. Anh ấy luôn trở lại và anh ấy sẽ trở lại từ đây không có nghi ngờ gì về điều đó Chuyện như thế này có thể xảy ra.

Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 1)
Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 1)

Nhiều nhà quản lý vĩ đại đã rời câu lạc bộ trước đây vì những lý do khác nhau. Một số nhà quản lý giỏi nhất thường gặp. trong sự nghiệp của họ và được trưng bày ở một số nơi học từ nó tìm một tình huống tốt hơn.

Dù thế nào đi nữa, anh ấy sẽ quay lại 100%, nhưng thực sự bây giờ tôi hy vọng anh ấy có thể dành một chút thời gian cho bản thân. Bởi vì kể từ khi nghỉ thi đấu, anh ấy luôn làm việc mọi lúc. Nếu tôi không nhầm Vì vậy, nó có thể mất một chút thời gian cho chính mình trở lại năng lượng.

Về việc liệu anh ấy có đứng bên lề trong trận đấu trên sân khách của Forest hay không Sau chiếc thẻ đỏ nhận được trong trận đấu với Manchester City.

Tôi không thể đưa ra bất kỳ đánh giá nào, chúng tôi chỉ làm theo các bước. theo quy trình bình thường hoàn toàn. trong thời gian này Tôi có dự kiến ​​sẽ ngồi dự bị không? Vâng, nhưng tôi không biết 100%, nhưng tôi nghĩ đó là một quá trình bình thường. Chúng tôi không phải là rất quen thuộc với nó bây giờ. Nhưng chúng tôi có đủ người biết điều này sẽ như thế nào và làm mọi thứ chúng ta phải làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 2) Previous post Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 2)
Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 2) Next post Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 2)