Klopp lên kế hoạch để Firmino dự bị trong trận gặp Tottenham

Klopp lên kế hoạch để Firmino dự bị trong trận gặp Tottenham

Jurgen Klopp đã cho biết mặc dù tiền đạo này đã trở lại tập luyện đầy đủ trong tuần này, Roberto Firmino có thể vẫn sẽ ngồi ngoài cuộc đụng độ của Liverpool với Tottenham.

Firmino đã trở lại tập luyện trực tiếp vào thứ Năm sau khi bỏ lỡ gần ba tuần do chấn thương bàn chân, buộc cầu thủ người Brazil phải nghỉ năm trận trên khắp Premier League và Champions League.

Vấn đề ban đầu được cho là nhỏ, nhưng cơn đau liên tục đã chứng kiến các nhân viên y tế của câu lạc bộ có cách tiếp cận thận trọng đối với sự phục hồi của Firmino.

Điều đó hạn chế công việc thể lực mà anh có thể thực hiện trong khi ngồi ngoài, với Klopp chú ý đến việc ném anh trở lại hành động quá sớm, điều này thậm chí có thể loại anh ra khỏi chuyến thăm của Tottenham vào tối thứ Bảy.

“Cậu ấy đã trở lại tập luyện. Vì vậy, bây giờ chúng tôi phải đưa ra quyết định như vậy”, người quản lý nói với các phóng viên.

“Điều chân đã không cho phép anh ấy làm nhiều, chúng tôi đã phải để cho nó giải quyết và bây giờ chúng tôi phải đảm bảo rằng anh ấy có một vài buổi tập thích hợp.

“Rõ ràng, chúng tôi vẫn còn đủ trận đấu, nhưng điều rất quan trọng là chúng tôi có được anh ấy trong trạng thái tốt nhất có thể.

“Có thể có ý nghĩa hơn chỉ để tập luyện qua cuối tuần và sau đó là một bước tiến lớn gần hơn cho thứ ba, ví dụ.

“Nhưng chúng ta hãy xem. Hôm qua cậu ấy đã tập luyện, thật tuyệt vời”.

Klopp lên kế hoạch để Firmino dự bị trong trận gặp Tottenham

Firmino là cầu thủ duy nhất trên bàn điều trị vào đầu tuần, và sau chiến thắng khó khăn 3-2 tại Villarreal vào tối thứ Ba, có thể có những lo ngại về chấn thương mới.

Tuy nhiên, Klopp tiết lộ rằng ông vẫn chưa được thông báo về bất kỳ thất bại nào, với một đội hình đầy đủ sức mạnh để lựa chọn vào cuối tuần.

Chiến thắng trước Tottenham sẽ giúp Liverpool leo lên đứng đầu bảng, ít nhất là trong một thời gian ngắn, với Man City tiếp đón Newcastle gần 24 giờ sau đó vào Chủ nhật.

Ngay cả khi Firmino được coi là đủ sức để góp mặt, rất khó có khả năng anh sẽ bắt đầu, với Klopp để đưa Sadio Mane hoặc Diogo Jota lên phía trước.

Sau khi Quỷ đỏ và Real Madrid giành quyền vào chơi trong trận chung kết Champions League tuần này, chủ đề nhanh chóng chuyển sang khiếu nại lâu đời về giá vé và phân bổ.

“Những người ủng hộ bóng đá đã mệt mỏi vì bị xé toạc. Mệt mỏi khi chứng kiến đội bóng của họ lọt vào trận chung kết, nhưng không thể tìm được vé tham dự. Và mệt mỏi với giá cắt cổ”, tuyên bố của SoS cho biết.

“Đã đến lúc UEFA công nhận sức mạnh của người hâm mộ và tầm quan trọng của người hâm mộ trên tài trợ.”

Klopp nói: “Tôi hiểu 100.000% tinh thần của Shankly đến từ đâu.

“Điều đó hoàn toàn không đúng, nhưng nó xảy ra ở khắp mọi nơi. Nó không làm cho nó tốt hơn, chỉ trong trường hợp cụ thể này, bạn không chỉ trả nhiều hơn lần trước cho một vé, nhưng bạn chỉ nhận được 50 phần trăm của vé (phân bổ kết hợp của hai câu lạc bộ là 52 phần trăm) và phần còn lại dành cho những người trả hàng ngàn và hàng ngàn cho vé.

“Chúng tôi sẽ nói chuyện trong vài tháng tới rằng chúng tôi có một world cup ở Qatar. Không ai nói về điều đó nữa, làm thế nào điều đó có thể xảy ra.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp chỉ trích việc bán vé của UEFA Previous post Jurgen Klopp chỉ trích việc bán vé của UEFA
Klopp: "Sẽ là điên rồ nếu nói Liverpool đã từ bỏ cuộc đua danh hiệu" Next post Klopp: “Sẽ là điên rồ nếu nói Liverpool đã từ bỏ cuộc đua danh hiệu”