Klopp không ngại việc Pepijn Lijnders sẽ ra đi để đảm nhiệm một công việc huấn luyện mới

Klopp không ngại việc Pepijn Lijnders sẽ ra đi để đảm nhiệm một công việc huấn luyện mới

Với việc Pepijn Lijnders ký hợp đồng mới cùng với Jurgen Klopp, huấn luyện viên của Liverpool khẳng định ông sẽ không cản trở tham vọng của trợ lí này.

Khi Klopp cân nhắc khả năng kéo dài thời gian ở Lại Anfield, quyết định của ông dựa trên sự đồng ý của ba người nói riêng.

Chủ yếu, đó là vợ ông, Ulla, nhưng cũng là trợ lý của ông, Lijnders và Peter Krawietz.

Người ta luôn mong đợi rằng, tại một số điểm, Lijnders sẽ thúc đẩy một công việc quản lý khác của riêng mình, đã rời câu lạc bộ một lần trong một thời gian ngắn để thay đổi NEC Nijmegen ở quê hương Hà Lan.

Nhưng với sự tự do trên sân tập tại Liverpool, và một vị trí nổi bật bên cạnh Klopp trong đào, cầu thủ 39 tuổi đã cam kết tương lai của mình với vai trò hỗ trợ cho đến năm 2026.

Và khi được hỏi về tham vọng của Lijnders, Klopp đã nhấn mạnh rằng mặc dù ông sẽ không bao giờ “giữ lại bất cứ ai”, cặp đôi này đã đồng ý rằng nền tảng tốt nhất cho tài năng của ông hiện tại là ở Merseyside.

“Tôi biết Pep sẽ là một HLV xuất sắc trong tương lai. Nhưng những gì chúng tôi thực sự thích là công việc cùng nhau”, ông nói với các phóng viên.

“Pete nói như thế nào, chúng tôi đã mua hoàn toàn vào dự án này. Thế thôi.

“Anh ấy thậm chí còn chưa đến 40 tuổi, vì vậy rõ ràng là có một thời gian dài sau tất cả những điều này để được ở một mình. Hiện tại, tất cả chúng ta đều tận hưởng công việc ở đây cùng nhau.

“Tham vọng của ông ấy sẽ không bao giờ dừng lại và tôi sẽ không ngăn chặn nó.

“Tôi là một người khá có kinh nghiệm, [từ] một thế hệ lớn tuổi, tôi sẽ nói – điên rồ để nói điều đó, nhưng đó là sự thật – người quản lý. Sức mạnh lớn của tôi là tôi mang đến những người thực sự tốt và sau đó để họ phát triển.

“Điều đó không có nghĩa là tôi luôn nói với họ ‘không, không, không – chúng tôi đã làm điều đó như thế này trong quá khứ’. Không, tôi nghe này. Tôi lắng nghe vì họ gần gũi hơn nhiều.

“Vitor Matos đang làm huy hiệu vào lúc này, vì vậy nó thực sự thú vị những gì họ nói với tôi bây giờ, không phải những gì tôi có thể nói với họ mọi lúc những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ.Klopp không ngại việc Pepijn Lijnders sẽ ra đi để đảm nhiệm một công việc huấn luyện mới

“Cuộc sống là sự tiến bộ, bạn theo kịp tất cả những phát triển xung quanh bạn, và đó là những gì chúng tôi làm.

“Họ giữ cho tôi đi đúng hướng và tôi giữ cho họ bình tĩnh, xếp hàng và rõ ràng tôi cũng có thể giúp đỡ một chút.

“Bây giờ chúng tôi đã có thỏa thuận trong một thời gian nữa và mọi người thực sự hài lòng về điều đó. Chúng tôi không giữ ai lại.

“Điều gì tốt hơn, trở thành huấn luyện viên đội một có ảnh hưởng lớn tại một câu lạc bộ đẳng cấp thế giới hoặc đi ra ngoài đó, ở sai câu lạc bộ, là người đàn ông chính và thua thường xuyên hơn không?

“Chúng tôi đủ thông minh để biết rằng tình huống này, bạn không thể coi đó là điều hiển nhiên.

“Câu lạc bộ đã cho chúng tôi cơ hội để xây dựng một đội bóng thực sự tốt; Bây giờ chúng ta có nó, bây giờ chúng ta hãy cố gắng thành công nhất có thể.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp cho biết hợp đồng của ông không quyết định được tương lai của Mo Salah Previous post Klopp cho biết hợp đồng của ông không quyết định được tương lai của Mo Salah
Jurgen Klopp hết lời khen ngợi James Milner Next post Jurgen Klopp hết lời khen ngợi James Milner