Klopp khẳng định không hào hứng với cuộc đua vô địch hiện giờ

Trước trận đấu với Brighton & Hove Albion tại vòng 29 Premier League đêm nay, huấn luyện viên Jurgen Klopp đãc ó buổi họp báo trước trận để nói về những tác động tích cực của tân binh Luis Diaz trong lối chơi của đội bóng và tầm quan trọng của việc có một động lực để chơi bóng trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Về những tác động của Luis Diaz…

Tốt, tuyệt vời và xuất sắc. Đáng ngạc nhiên nữa. Cậu ấy đã thích nghi rất nhanh và đáp ứng được mọi thứ tôi muốn. Đó là cách cậu ấy đã làm được.

Khi bạn kí hợp đồng với một cầu thủ, bạn sẽ không giờ biết được bao giờ thì cầu thủ đó có thể hòa nhập được, điều đó là rõ ràng.

Luis có nhiều tố chất để có được những tác động vào lối chơi của cả đội và chúng tôi đã thấy điều đó ngay từ khoảnh khắc đầu tiên của cậu ấy. Cậu ấy mang đến những sự khác biệt trên sân tập và cậu ấy mang nó vào sân đấu luôn.

Điều tôi nhìn thấy ở cậu ấy là dù trên sân tập hay trên sân đấu thì cậu ấy đều tỏa sáng rực rỡ như nhau.

Về việc thắng 7 trận liên tiếp ở Premier League và tầm quan trọng của động lực…

Đối với chúng tôi, điều đó vô cùng quan trọng bởi vì chúng tôi rõ ràng là không có nhiều thời gian và không có điểm để mà lãng phí vì vậy mà chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu, đấy là điều rõ ràng.

Tình hình rất rõ ràng, mọi người đều hiểu điều đó và vâng, nếu có bất kì loại động lực nào đến thì chúng ta đều nên giữ nó lại. Thế thôi.

Về việc liệu ông có hào hứng với việc đua vô địch không hay ông nghĩ nó là điều vốn phải xảy ra…

Từ quan điểm của chúng tôi, tôi hy vọng như vậy nhưng tôi không biết được vì… Chúng tôi đã nói về việc này rất nhiều lần và nó luôn giống nhau. Mọi người đèu vui mừng về việc có cơ hội để tham gia vào một cuộc đua vô địch, nhưng vấn đề của chúng tôi bây giờ là chúng tôi phải đá với Brighton ngay bây giờ, sau trận này chúng tôi được nghỉ vài ngày và lại đã với Arsenal trên sân khách

Trong suy nghĩ của nhiều người, nó giống kiểu “OK, 3 điểm, 3 điểm…” nhưng chúng tôi còn 90 phút trên sân cơ. Vì thế mọi thứ đều rất khó khăn nhưng cho đến nay thì các cầu thủ của tôi vẫn đang làm tốt.

Giải đấu này thực sự rất khó khăn. Và vâng, nếu các cầu thủ đã chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình nhưng vẫn không giành được chiến thắng thì lúc đó buộc phải dùng đến may mắn thôi, đấy là cách bóng đá diễn ra. Chúng tôi sẽ thử mọi thứ nhưng từ quan điểm của mình, chúng tôi không thể gọi đó là một cuộc đua vô địch bởi vì chúng tôi vẫn đang ở phía sau. Chúng tôi chỉ đơn giản là cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu của mình.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Huấn luyện viên Jurgen Klopp làm rõ tương lai của Mohamed Salah
Next post Jurgen Klopp tâng bốc đối thủ trước trận đấu quan trọng