Klopp khẳng định chiến thắng trước Watford là thành quả của một hiệu suất tốt

Liverpool đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng dù chỉ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ vào tối qua  sau khi có được 3 điểm trọn viên trước Watford với hai bàn thắng của Diogo Jota và Fabinho.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có những phân tích về các yếu tố giúp The Kop có được chiến thắng trước Ong bắp cày. Bên cạnh đó ông còn chia sẻ về sự cạnh tranh với Man City cho chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa giải này.

Kết quả hôm nay là thành quả của một hiệu suất tốt…

Vâng, tất nhiên, không nghi ngờ gì về điều đó. Những trò chơi này có thể đi theo bất kỳ cách nào; Nếu bạn ghi bàn sớm, thực sự sớm, thì chỉ cần có được một dòng chảy, nó có thể đi theo một hướng. Nhưng nó không phải là rất có khả năng, nó thực sự không chắc rằng sau khi nghỉ quốc tế bạn thấy trò chơi tốt nhất của mùa giải. Vì vậy, chúng tôi đã phải làm việc thông qua trận đấu này với một Watford được tổ chức rất tốt.

Roy đang làm một công việc thực sự đáng kinh ngạc. Khi tỉ số còn đang là 1-0, không có gì thay đổi, đi cho các cuộc phản công. Khi các cầu thủ vào sân, tiến hành phản công. Nó làm cho nó không thoải mái. Chúng tôi đã có trong hiệp một rõ ràng là một khoảnh khắc đáng sợ khi Ali có pha cứu thua đáng kinh ngạc này. Nhưng chúng tôi đã ghi bàn thắng của mình, đẹp mắt và kiểm soát nó, đó là điều quan trọng nhất.

Ghi bàn thứ hai rõ ràng là một sự nhẹ nhõm. Chiến thắng trò chơi là tất cả những gì chúng tôi muốn, các chàng trai đã giao hàng và vì vậy bây giờ chúng tôi có thể tiếp tục.

Về màn ăn mừng cuối trận…

Không, tôi sẽ không cho Man City một inch nào dễ thở đâu. Nhưng nó không liên quan gì đến việc đứng đầu bảng, tôi đã không nghĩ về điều đó vào lúc này, tôi chỉ hạnh phúc khi giành chiến thắng trong trò chơi và bây giờ có 72 điểm. Hy vọng. Để giữ cho nó một cuộc đua danh hiệu, chúng tôi phải giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá của chúng tôi, nếu không nó sẽ thực sự khó khăn.

Và trận đấu tiếp theo của Premier League rõ ràng là một trận đấu lớn, chúng tôi không trốn tránh điều đó. Tất cả đều tốt. Nhưng bây giờ chúng tôi có một trận đấu Champions League để chơi, điều này cũng quan trọng và ba ngày để chuẩn bị điều đó. Sau đó chúng tôi đi từ đó.

Các tuần đấu sắp tới…

Đó là nhưng tôi thực sự đánh giá cao tình hình của chúng tôi hiện tại. Tôi đã nói với các chàng trai ngày hôm qua, lần đầu tiên khi tất cả chúng tôi ở bên nhau, nếu ai đó nói với chúng tôi vào mùa hè, trong giai đoạn tiền mùa giải thực sự tốt mà chúng tôi đã có, cuối tháng 3, đầu tháng 4 trong tình huống chúng tôi đang ở – trong tất cả các cuộc thi, đã giành được một danh hiệu và một đội hình đầy đủ có sẵn, và hy vọng điều này sẽ ở lại mãi mãi – tất cả chúng tôi sẽ lấy nó, hoàn toàn.

Tình huống tốt hơn duy nhất sẽ là – bởi vì trong các cuộc thi cúp, chúng tôi không thể tiến xa hơn – là nếu chúng tôi hơn City 20 điểm, nhưng điều đó thực sự không thể thực sự. Tất cả đều ổn như nó là, vì vậy bây giờ hãy tận hưởng tình huống. Chúng tôi không được yêu thích trong một trong những cuộc thi chúng tôi đang tham gia, nhưng ai quan tâm? Chúng tôi sẽ thử nó.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp cho rằng trận đấu với Watford sẽ khó khăn nhưng đội bóng của ông đã sẵn sàng để đương đầu
Next post Huấn luyện viên Jurgen Klopp chia sẻ về động lực giúp Liverpool bám đuổi Man City dù ban đầu kém đến 14 điểm