Klopp hy vọng trận derby Merseyside sẽ không vượt quá giới hạn của một trận đấu bóng đá

Jurgen Klopp và đội bóng của ông đã có đầy đủ thể lực và sức chiến đấu để chuẩn bị bước vào trận derby Merseyside. Tuy nhiên ông không quá kì vọng vào một trận đấu sẽ đốt nhiều sức của cầu thủ.

Liverpool sẽ tiếp đón Everton vào Chủ nhật tuần này và Quỷ đỏ vẫn vững chắc trong cuộc săn lùng danh hiệu trong khi The Blues tìm cách tránh xuống hạng – có nghĩa rằng đây sẽ là một trận derby nhiều xúc cảm.

Sau này không có gì mới và Klopp yêu thích và đánh giá cao cường độ, chỉ là không khi nó vượt qua một dòng và được chơi bên ngoài cuốn sách quy tắc.

Liverpool biết quá rõ nó có thể tốn kém như thế nào khi các pha tắc bóng và thách thức được thực hiện một bước quá xa, người ta chỉ cần nhìn vào Virgil van Dijk và Thiago tại Goodison Park vào năm 2020.

“Trận derby này chưa bao giờ thiếu cường độ. Tôi yêu cường độ trong bóng đá, tôi yêu thể chất trong bóng đá nhưng chỉ trong cuốn sách quy tắc và đảm bảo tất cả chúng ta đều tuân thủ điều đó”, Klopp nói.

“Đừng đi quá giới hạn, những thứ như ‘ngày xưa tốt đẹp’. Chúng tôi đã phải chịu đựng những tình huống này và tôi chỉ muốn có một trận đấu bóng đá rất căng thẳng, thể chất và pháp lý tích cực.

“Nhưng không nhiều hơn bởi vì chúng tôi chơi các trận đấu sau trận derby, tất cả chúng tôi.

“Ngoài ra, nó luôn rất mãnh liệt và điều này rất quan trọng đối với cả hai, nhưng tôi không thể nhớ khi nào nó không quan trọng đối với chúng tôi, nó luôn luôn như vậy.”

Các cổ phần cao như họ đã được hướng vào một trận derby Merseyside, với Liverpool có khả năng hướng vào trò chơi bốn điểm sau Man City sau trận đấu của họ với Watford một ngày trước đó.

Everton, trong khi đó có thể ở vị trí xuống hạng bằng cách khởi động nếu Burnley đánh bại Wolves trong vài giờ trước trận đấu vào Chủ nhật.

Và có một khả năng thực sự rằng đây có thể là trận derby Premier League cuối cùng trong ít nhất một mùa giải và Klopp, người đã thắng tám trong số 15 trận đấu với Everton, chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội này.

“Tất nhiên, chúng tôi đã quen với hai câu lạc bộ trong thành phố và xung quanh trận derby, nó luôn luôn đặc biệt,” anh nói.

“Thông thường cả tuần trước khi bạn chơi, tất cả những gì mọi người đang nói đến là trận derby.

“Vì vậy, vâng, tất nhiên, tôi sẽ [bỏ lỡ nó].”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp cười nhạo những người từng chỉ trích Thiago
Next post Guardiola nói đúng, Liverpool của Klopp là đối thủ khó chơi nhất của ông từ trước đến nay (phần 1)