Klopp hứa rằng "mọi thứ bây giờ mới chỉ là bắt đầu"

Klopp hứa rằng “mọi thứ bây giờ mới chỉ là bắt đầu”

Jurgen Klopp đang chuẩn bị kết thúc mùa giải thứ sáu của mình với Liverpool, nhưng sau khi ký hợp đồng gia hạn hai năm mới, ông đã hứa rằng “đây chỉ là khởi đầu.”

Klopp, chắc chắn, là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất và thành công nhất trong lịch sử Liverpool, và mùa này ông đã dẫn dắt đội bóng của mình đến cơ hội dành cú ăn 4 lịch sử.

Vẫn còn nhiều việc phải làm trong mùa giải này, với sáu trận đấu còn lại ở Premier League khi họ vẫn còn trong cuộc đua trực tiếp cho danh hiệu Premier League với Man City, cùng với trận chung kết FA Cup và trận lượt về bán kết Champions League với Villarreal.

Nhưng với việc Klopp đặt bút ký vào tuần này về một thỏa thuận mới đưa anh đến năm 2026, có thể hiểu được đã có một sự nhấn mạnh vào tương lai ngoài chiến dịch này.

Và huấn luyện viên cảm thấy chữ ký của mình chỉ kết hợp niềm tin rằng Liverpool là “nơi để được” và rằng họ có thể đi từ sức mạnh sức mạnh trong những năm tới.

“Tôi nhận ra rõ ràng rằng mọi người hài lòng về điều đó, điều đó thật tốt. Tôi cũng rất hạnh phúc về điều đó”, Klopp nói hôm thứ Sáu.

“Đó là đối với tôi, tại thời điểm này, nơi để được. Câu lạc bộ này cung cấp rất nhiều. Chúng tôi không bao giờ ngừng cố gắng phát triển tình hình.

“Chúng tôi có một đội bóng ở độ tuổi tốt nhất nhưng thời gian đang trôi qua, chúng tôi phải chuẩn bị những điều nhỏ nhặt để chúng tôi cũng sẵn sàng cho tương lai.

“Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng đó là nơi thực sự tốt để ở hoặc tham gia.

“Chúng tôi muốn cung cấp cảm xúc, chúng tôi muốn mang lại sự phấn khích mà bạn thực sự có thể mua vào, chúng tôi muốn thực sự cùng với nhân viên của chúng tôi, chúng tôi muốn thực sự được kết nối và chúng tôi muốn trở nên đặc biệt cũng như một câu lạc bộ.

“Đó không phải là mối đe dọa. Đây mới chỉ là khởi đầu, đó là kế hoạch”.

Klopp hứa rằng "mọi thứ bây giờ mới chỉ là bắt đầu"

Trở lại năm 2015, khi ông tổ chức cuộc họp báo đầu tiên trước một hội nghị háo hức của các nhà báo và khán giả trên khắp thế giới, Klopp đã thốt lên: “Nếu chúng tôi muốn đây có thể là một ngày đặc biệt.”

Tiếng Anh của anh ấy đã được cải thiện kể từ đó, nhưng người Đức đã hoàn toàn rõ ràng khi anh ấy nói với những người ủng hộ rằng “theo cách đặc biệt của Liverpool, chúng tôi có thể thành công”, tiếp tục đưa ra dòng ‘nghi ngờ’ nổi tiếng của mình cho các tín đồ trong một cuộc phỏng vấn với LFCTV.

Klopp đã cải thiện câu lạc bộ từ đầu kể từ đó, nhưng cam kết mới của anh ấy cho thấy anh ấy tin rằng có rất nhiều điều nữa sẽ đến.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp giải thích rằng việc ông gia hạn hợp đồng là muốn đem lại lợi ích cho Liverpool Previous post Klopp giải thích rằng việc ông gia hạn hợp đồng là muốn đem lại lợi ích cho Liverpool
Klopp cho biết hợp đồng của ông không quyết định được tương lai của Mo Salah Next post Klopp cho biết hợp đồng của ông không quyết định được tương lai của Mo Salah