Klopp gửi thông điệp đến người hâm mộ sau khi gia hạn hợp đồng

Jurgen Klopp đã đưa ra tin tốt nhất mà người hâm mộ Liverpool có thể yêu cầu vào thứ Năm khi ông ký một thỏa thuận mới với câu lạc bộ cho đến năm 2026, và ông đã đưa ra một thông điệp tuyệt vời sau khi làm như vậy.

Sau một ngày xây dựng cho đến thời điểm này thông qua các báo cáo khác nhau, thời điểm cuối cùng đã đến khi Klopp xác nhận những gì ông đã mong muốn, một bản hợp đồng được gia hạn.

Bằng cách ký hợp đồng thêm hai năm nữa đến năm 2024, Klopp sẽ ở lại Anfield cho đến năm 2026 – khi đó ông sẽ phụ trách trong 10 năm và tám tháng!

Huấn luyện viên thừa nhận đó là một “thời gian dài trong bóng đá” nhưng nếu bốn người tiếp theo là bất cứ điều gì giống như những gì chúng tôi đã trải qua cho đến nay, chúng tôi đang ở trong một điều trị.

Sau khi gợi ý trước đây về sự cần thiết phải nghỉ ngơi từ bóng đá, Klopp nói rằng “có một sự tươi mới về chúng tôi như một câu lạc bộ vẫn còn và điều này tiếp thêm năng lượng cho tôi”, là âm nhạc đến tai của những người trung thành với Quỷ đỏ.

Trong thông điệp gửi đến người hâm mộ trên các nền tảng xã hội của Liverpool, Klopp đã giải thích lý do tại sao và vợ ông, Ulla, có một vai trò lớn:

“Tôi ở lại thêm hai năm nữa! Và không chỉ tôi, tất cả các huấn luyện viên của tôi cũng vậy, đó là điều quan trọng nhất thực sự.

“Tại sao, bởi vì Ulla muốn ở lại! Là một người chồng tốt, bạn sẽ làm gì khi vợ bạn muốn ở lại? Anh ở lại!

“Đó không phải là lý do duy nhất, nhưng đó là một trong những lý do. Bạn biết đấy, tôi yêu câu lạc bộ của chúng tôi và đó là nơi tốt nhất để đến.

“Tôi cảm thấy thực sự, thực sự may mắn. Bây giờ là gì? Sáu năm rưỡi trước, FSG nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng tốt để đưa một người Đức vào và chúng tôi đang ở đây.

“Chúng tôi sẽ ở lại thêm hai người nữa, làm cho nó bốn, kể từ bây giờ. Wow! Đó là một thời gian dài trong bóng đá.

“Hy vọng tất cả chúng ta sẽ tận hưởng thời gian bên nhau. Hẹn gặp lại các bạn sớm!”.

Chúng tôi rất vui vì Jurgen là một người đỏ và bản thân huấn luyện viên “yêu ở đây và tôi cảm thấy ổn!”

Kenny, Virgil và Klopp gặp gỡ Sean Cox tại Anfield

Quỷ đỏ đã đánh bại Villarreal 2-0 trong trận lượt đi bán kết Champions League, vì mùa giải đáng kinh ngạc này không có dấu hiệu chậm lại. Rời xa hành động trên sân, đó là một đêm đầy cảm xúc đối với Sean Cox, người đã trở lại Anfield lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2019.

Người hâm mộ Quỷ đỏ này đã bị tật nguyền suốt đời khiến cuộc sống của anh bị thay đổi sau khi bị người hâm mộ Roma tấn công bốn năm trước, trước chiến thắng 5-2 của Liverpool trước đội bóng Serie A.

Cox đã thể hiện sự chiến đấu đáng kinh ngạc trong những năm đã trôi qua và đã nhận được một tràng pháo tay lớn khi sự tham dự của anh ấy được công bố trước trận đấu tại Anfield.

Liverpool chắc chắn muốn đảm bảo rằng cầu thủ người Ireland có một buổi tối để trân trọng vào thứ Tư và đó chính xác là những gì đã xảy ra.

Trang ‘Support Sean Cox’ trên Facebook đã chia sẻ một số hình ảnh cảm động về đêm của Cox, khi anh được điều trị cho khách.

Một bức ảnh cho thấy Jurgen Klopp và Virgil van Dijk tạo dáng bên cạnh anh, đã tặng anh một chiếc áo sân nhà với tên của trung vệ này trên đó.

Trong một trường hợp khác, Sir Kenny Dalglish đang có mặt để gặp Cox, với quỷ đỏ vĩ đại mọi thời đại thường sẵn sàng thể hiện sự ủng hộ của mình.

Thật ấm lòng khi thấy Cox trở lại mặt đất nơi một sự kiện bi thảm như vậy xảy ra, nhưng cũng là một nơi mà anh vẫn rất ngưỡng mộ.

Hy vọng là anh ấy tiếp tục hồi phục trong những năm tới, đã có những tiến bộ đáng ngưỡng mộ như vậy.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp cảnh giác với cảnh báo “Chúng tôi vẫn còn sống” của Unai Emery
Next post CHÍNH THỨC: Jurgen Klopp gia hạn hợp đồng với Liverpool