Klopp gọi Benfica là một đội bóng kì lạ

Trước đi lên đường sang Bồ Đào Nha để làm khách trước Benfica tại UEFA Champions League trận tứ kết lượt đi, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã có buổi họp báo trại trung tâm đào tạo AXA để thông tin về những vấn đề liên quan đến trận đấu sắp tới.

Về mối đe dọa mà Darwin Nunez của Benfica có thể tạo ra với Liverpool…

Anh ấy không phải là người duy nhất, họ có một đội bóng thực sự tốt, tôi phải công nhận điều đó, một đội bóng thực sự tài năng và một cách tốt để chơi. Nhưng, vâng, anh ấy là một tiền đạo giỏi. Người tiếp theo từ Uruguay, tôi không biết họ chơi cùng nhau như thế nào Edinson Cavani, Luis Suarez và anh ấy. Trong một đội, đó có lẽ là một thách thức cũng như để đưa điều đó vào vị trí. Nhưng, đó là một cầu thủ hàng đầu.

Vâng, những bàn thắng anh ấy ghi được, rõ ràng là bàn thắng vào lưới Ajax tại Amsterdam là rất lớn, một bàn thắng lớn. Ở vòng bảng cũng vậy. Vì vậy, anh ấy không nhút nhát. Bây giờ anh ấy đã không bắt đầu trận đấu cuối cùng, anh ấy đã vào sân trong giờ nghỉ giải lao vì trở về từ nhiệm vụ quốc tế, vì vậy chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ bắt đầu vào ngày mai. Chúng tôi phải đảm bảo rằng anh ấy sẽ không nhận được nhiều bóng, nhưng họ có những cầu thủ khác. Rafa Silva với quả bóng, wow, thực sự nhanh chóng. Và, vâng, những người khác.

Tôi biết Julian Weigl, rõ ràng, Joao Mario mà tất cả chúng ta đều biết. Có rất nhiều chất lượng trong đội hình và kinh nghiệm này, với Jan Vertonghen, Nicolas Otamendi, điều đó thật thú vị. Đó là trận tứ kết Champions League, ai quan tâm, đó là cách nó nên được. Tôi thực sự hạnh phúc và thực sự mong chờ điều đó.

Về thách thứ mà Benfica sẽ đặt ra…

Đó là một đội bóng kì lạ, họ có vị trí kỳ lạ, hậu vệ cánh đá rất cao cao, những thứ như thế này là tốt. Chúng tôi cũng có những hậu vệ cánh cao trong những khoảnh khắc nhưng nó chỉ cho thấy họ đã sẵn sàng chấp nhận rủi ro, điều đó có nghĩa là khi họ sở hữu, họ mở ra đội hình.

Có rất nhiều không gian để phòng thủ, vì vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi có thể giành được bóng để chúng tôi cũng có thể sử dụng điều đó. Chúng tôi hy vọng rằng họ làm điều đó, bởi vì đó là những gì họ đã làm cho đến nay trong hầu hết các trò chơi. Nhưng có lẽ đối đầu với chúng tôi, họ chơi hoàn toàn khác.

Chúng ta phải thích nghi với điều đó. Đó là sự pha trộn của những cầu thủ kỹ thuật này, tốc độ và tổ chức tốt, tôi phải nói, và đó là điều khiến họ trở nên nguy hiểm. Thực tế là họ đã vượt qua nhóm, trong giải đấu họ chắc chắn không chính xác ở vị trí – khoảng cách với Porto, chắc chắn, hơi quá lớn so với sự hiểu biết của họ.

Nhưng ở Champions League, họ đã vượt qua. Họ không ở trong nhóm được kì vọng, chắc chắn là không. Họ đã không chống lại Ajax yêu thích, chắc chắn là không. Ajax … Mọi người đều biết tài năng của Ajax là điên rồ và họ đã đuổi họ ra ngoài và điều đó cho thấy họ biết cách giành kết quả. Chúng ta phải chắc chắn rằng chúng ta cũng có một bàn tay trong đó.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp cho biết tình hình gia hạn hợp đồng của Salah vẫn đang diễn ra tốt đẹp
Next post Jurgen Klopp khẳng định trận thắng Lisbon mới chỉ là một nửa chặng đường