Klopp giải thích rằng việc ông gia hạn hợp đồng là muốn đem lại lợi ích cho Liverpool

Klopp giải thích rằng việc ông gia hạn hợp đồng là muốn đem lại lợi ích cho Liverpool

Jurgen Klopp đã giải thích cách ký hợp đồng mới trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa có thể mang lại lợi ích cho Liverpool, vì nó có thể “đảm bảo sự ổn định” cho các bản hợp đồng.

Liverpool đang đứng trước cơ hội có thể tham dự tất cả các trận chung kết có thể diễn ra ở trong mùa giải này, và điều đó đã được thúc đẩy bởi tin tức về việc gia hạn hai năm của Klopp.

Huấn luyện viên hiện đã cam kết ở lại Anfield cho đến năm 2026, điều này trả lời một câu hỏi lớn về tương lai của câu lạc bộ ngoài hợp đồng trước đó của anh ấy, đã hết hạn vào năm 2024.

Điều đó có thể đã che mờ các cuộc đàm phán với các bản hợp đồng tiềm năng, cũng như các cầu thủ hiện tại đang đàm phán về các thỏa thuận mới, và Klopp tin rằng cam kết của ông sẽ “tốt cho các cửa sổ chuyển nhượng”.

Klopp giải thích rằng việc ông gia hạn hợp đồng là muốn đem lại lợi ích cho Liverpool

“Điều đó có ý nghĩa ngay bây giờ, bởi vì điều quan trọng là rất nhiều người biết sớm những gì đang xảy ra”, ông nói với các phóng viên hôm thứ Sáu.

“Điều đó tốt cho các cửa sổ chuyển nhượng. Chúng ta không thể đảm bảo thành công, chúng ta có thể đảm bảo sự ổn định và trong những thời điểm khó khăn này, đó là một điều lớn lao để đảm bảo.

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ thời điểm này là đúng đắn”.

Cùng với Klopp, trợ lý huấn luyện viên Pepijn Lijnders và Peter Krawietz cũng cam kết tương lai của họ với Liverpool với các thỏa thuận tương tự, với sự thiết lập trong câu lạc bộ vẫn mạnh mẽ.

“Tôi nghĩ rằng biết ai là huấn luyện viên và ai là ban huấn luyện là một điều quan trọng”, Klopp tiếp tục.

“Bởi vì bạn biết những gì bạn có ở các câu lạc bộ khác bất cứ nơi nào bạn có thể đi, nhưng không bao giờ chính xác.

“Không có 100% trong lĩnh vực kinh doanh này, nhưng tôi nghĩ rất có thể tôi sẽ ở lại lâu hơn một chút.

“Tôi nghĩ mọi thứ đều rõ ràng trong những thời điểm này.

“Nếu đó là một dấu hiệu tích cực cho những chàng trai này, tuyệt vời. Nhưng tôi không nghĩ đây sẽ là điều quyết định duy nhất.

“Đó là cuộc sống của chính họ. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tất cả những ai muốn ở đây đều biết những gì họ có thể mong đợi.”

Liverpool đã có sẵn để bổ sung tiền vệ 19 tuổi của Fulham Fabio Carvalho khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, trong khi một thỏa thuận được đưa ra để ký hợp đồng với thiếu niên Celtic Ben Doak và các mục tiêu được đặt vào Aurelien Tchouameni của Monaco và Calvin Ramsay của Aberdeen.

Nếu họ tham gia, họ sẽ đến trong một môi trường tích cực chỉ được thúc đẩy hơn nữa bởi sự gia hạn của Klopp, với người quản lý thề rằng đó chỉ là khởi đầu cho Quỷ đỏ.

“Tôi nhận ra rõ ràng rằng mọi người hài lòng về điều đó, điều đó thật tốt. Tôi cũng rất hạnh phúc về điều đó”, anh nói về hợp đồng của mình.

“Đó là đối với tôi, tại thời điểm này, nơi để được. Câu lạc bộ này cung cấp rất nhiều. Chúng tôi không bao giờ ngừng cố gắng phát triển tình hình.

“Chúng tôi có một đội bóng ở độ tuổi tốt nhất nhưng thời gian đang trôi qua, chúng tôi phải chuẩn bị những điều nhỏ nhặt để chúng tôi cũng sẵn sàng cho tương lai.

“Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng đó là nơi thực sự tốt để ở hoặc tham gia.

“Chúng tôi muốn cung cấp cảm xúc, chúng tôi muốn mang lại sự phấn khích mà bạn thực sự có thể mua vào, chúng tôi muốn thực sự cùng với nhân viên của chúng tôi, chúng tôi muốn thực sự được kết nối và chúng tôi muốn trở nên đặc biệt cũng như một câu lạc bộ.

“Đó không phải là mối đe dọa. Đây mới chỉ là khởi đầu, đó là kế hoạch”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp tiết lộ rằng lí do khiến ông gia hạn hợp đồng chính là do trợ lí Pepijn Lijnders
Klopp hứa rằng "mọi thứ bây giờ mới chỉ là bắt đầu" Next post Klopp hứa rằng “mọi thứ bây giờ mới chỉ là bắt đầu”