Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 2)

Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 2)

Tiếp tục nói:

Vì vậy, nó rất lớn, trò chơi này, chiến thắng là rất quan trọng. Chúng tôi có thể thua trận này 0-1 và chơi y như vậy. Sau đó, chúng tôi cũng nhìn vào nó. Được rồi, chúng tôi đã gây ra vấn đề cho họ trong ngày của chúng tôi nhưng cuối cùng thì bạn thực sự phải cảm nhận được điều đó. Và sử dụng nó khi bạn muốn có kết quả. Và đó là những gì chúng tôi nhận được.

Klopp đã nhận một thẻ đỏ vào cuối trận đấu hôm Chủ nhật. Nhưng dự kiến ​​vẫn có thể kiểm soát thế trận bên lề trong trận đấu với West Ham. Anh ấy nói:

Tôi nghĩ tôi sẽ ở đây vào ngày mai. bởi vì chưa có gì xảy ra Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. vài giờ trước trận đấu.

Tôi vẫn nghĩ rằng bạn phải đối phó với tình huống theo cách khác. Trong thực tế, tôi phải đối phó với nó thường xuyên. Tôi đã giải thích sau trận đấu Trong những khoảnh khắc này, bạn không thể đưa tôi vào tâm trạng đó, không thể nào, nhưng toàn bộ trò chơi có thể diễn ra một chút. cách nó tiến hành.

Đó là một trận đấu rất căng thẳng. Rất căng thẳng với nhiều quyết định mà quản lý của cả hai bên đều không hiểu. cả hai mặt Đây là lúc đối với tôi nó giống như… Ở Đức chúng tôi nói ‘Giọt nước tràn ly’ nghe có lý không?

Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 2)
Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 2)

Tôi không hài lòng với phản ứng của mình. Nhưng đó là cách của nó. mọi người đều hiểu nó. Tôi ngồi xuống sau trận đấu trong văn phòng của Anthony Taylor (trọng tài) và bình tĩnh nói về toàn bộ tình huống. về cách anh ấy nhìn trò chơi và cách tôi nhìn vào trò chơi Đó là một cuộc thảo luận hoàn toàn hòa bình.

Nhưng dù sao Đó là tình huống, tôi đã nhận một thẻ đỏ và bây giờ chúng tôi phải chờ đợi khá nhiều cho quá trình xử lý.

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe đã phản pháo lại huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool sau khi ông thực hiện một cuộc phỏng vấn với Salikadong.

Klopp trước đây đã nói rằng có một số đội bóng có đủ tiền để làm mọi thứ. khi cần thiết Nhiều người tin rằng ông có ý định ám chỉ các đội bóng thuộc sở hữu của các tập đoàn tư bản Trung Đông. Bởi vì những đội bóng đó có rất nhiều tiền để chi tiêu, và Klopp đã nhiều lần nói rằng ông không đồng ý với cách tiếp cận này.

Klopp cũng đề cập đến trong một cuộc phỏng vấn với Giám đốc thể thao của Newcastle, Dan Ashworth, người đã nói rằng Salikadong có thể làm mọi thứ mà không có giới hạn. Newcastle đã được một nhóm các nhà đầu tư Ả Rập Xê Út tiếp quản vài tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 1) Previous post Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 1)
Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 1) Next post Klopp phân tích các tùy chọn hệ thống và hơn thế nữa (Phần 1)