Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 1)

Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 1)

Jürgen Klopp đã giải thích lý do tại sao bong da của Liverpool đã nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham hôm thứ Tư lên cao nhất có thể. Đặc biệt là về động lực trong trò chơi này. Klopp nói:

Khi bạn bắt đầu giống như chúng tôi đã xây dựng Có một giai đoạn của mùa giải mà bạn nhận ra, được rồi, điều đó có nghĩa là từ bây giờ trở đi tất cả các trận đấu đều là trận chung kết và đã vài tuần kể từ khi chúng tôi nhận ra điều đó

Tôi không chắc chúng tôi sẽ làm cho trận đấu của West Ham quan trọng hơn những gì chúng tôi đã đặt ra bởi vì 100% là chướng ngại vật tự nhiên, nhưng vâng, nó rất quan trọng, ít nhất, và chúng tôi rất tôn trọng họ rất nhiều

Họ đã gây ra cho chúng tôi rất nhiều vấn đề ở đây và ở đó. và ở đó (ở London Sân vận động) cũng như mọi lần David đã hoàn thành một công việc đáng kinh ngạc. Và bây giờ với sự ra đời của những cầu thủ mới, những cầu thủ chất lượng. Có một tùy chọn để điều chỉnh đội ngũ.

Michail Antonio, giống như họ đã chơi 80 trận trong quá khứ và bây giờ họ chia sẻ với những người khác ở phía trước, với nhiệm vụ trong các trò chơi quốc tế (Europa Conference League), điều đó có ý nghĩa nhất”

(Lucas) Paqueta, một cầu thủ tuyệt vời, (Thilo) Kehrer, tất nhiên tôi biết anh ấy đến từ Đức. Anh ấy là một hậu vệ đẳng cấp, chỉ với một vài cái tên mới, là bước đột phá cho West Ham. Và điều đó càng làm cho chúng tôi khó khăn hơn. Nhưng tầm quan trọng vẫn không thay đổi. Rất quan trọng.

Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 1)
Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 1)

Liverpool đánh bại Man City trong hồi hộp Và Klopp hiểu rõ tác động của người hâm mộ đến kết quả trận đấu. và anh ấy đánh giá cao sự hiểu biết. và cam kết của họ

Tiếng Anh của tôi không rõ ràng để giải thích tầm quan trọng của nó đối với nó (kết quả). Đó là màn trình diễn mà chúng tôi cần. Đó là cách chúng ta phải tự vệ. Đó là cách chúng tôi phải tập trung.

Và tôi không muốn loại bỏ những người ủng hộ chúng tôi. Bởi vì những gì họ đã làm được trong mùa giải này là đặc biệt tốt. Tâm trạng tập thể của những người hâm mộ bóng đá trong tình huống (ở đó) chúng tôi đều có chút khó chịu. Nó có thể khó khăn đôi khi Nhưng cuối cùng các chàng trai đã tìm ra một cách nhưng những người ủng hộ chúng tôi đã hiểu nó khá nhanh trong mùa giải này. Đó rõ ràng không phải là một khởi đầu suôn sẻ.

Họ phải trả lời. Và họ phải thể hiện mình như thế nào trong trò chơi? Nó chỉ là một trò chơi nhà. Nhưng trong trận sân khách cũng vậy Nó hoàn toàn tuyệt vời. Tôi không thể đảm bảo bất cứ điều gì điều đó làm cho nó đặc biệt Và sau đó bất cứ điều gì như thế này đều có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 2) Previous post Klopp về hậu quả của Arsenal, kêu gọi hình thức và thách thức tại ibrox (Phần 2)
Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 2) Next post Klopp giải thích lý do Liverpool nâng tỷ lệ trận đấu với West Ham (Phần 2)