Klopp đang muốn tăng cường hàng tiền vệ Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Klopp đang muốn tăng cường hàng tiền vệ Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã từ chối phủ nhận rằng đội bóng của ông cần nhúng tay vào thị trường chuyển nhượng khi thị trường chuyển nhượng tháng Giêng mở ra. The Reds rất muốn tăng cường hàng tiền vệ của họ càng sớm càng tốt, với mục tiêu hàng đầu là Jude Bellingham của Borussia Dortmund.

Quỷ đỏ đã trải qua một khởi đầu khó khăn cho mùa giải và sẽ phải cải thiện nếu họ muốn giành cho mình một trong bốn vị trí dẫn đầu. Việc giành danh hiệu dường như không có khả năng xảy ra, mặc dù World Cup có thể làm mất cơ hội của Arsenal và Manchester City nếu họ bị ảnh hưởng nặng nề bởi giải đấu.

Liverpool dự kiến ​​sẽ bận rộn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi nhận ra rằng đội hình của họ thiếu chiều sâu cần thiết để thách thức mọi danh hiệu. Khi được hỏi liệu những bản hợp đồng trong giai đoạn giữa mùa giải có khả thi hay không, Klopp giải thích trực tiếp:

Chúng tôi luôn cởi mở với những thứ như thế này, nhưng chúng tôi không cần phải mở nó ngay bây giờ cuộc thảo luận này. Nếu không, ý chúng tôi là bạn cần là gì? Vì vậy, chúng ta không thể chơi mà không có?

Nhưng nếu cánh cửa mở ra, hay mở ra, thì chúng ta cũng mở ra, đó không phải là vấn đề, nên không phải là muốn hay gì cả. Chúng tôi tất nhiên là vẫn luôn sẽ muốn cải thiện các cầu thủ của đội bóng, chúng tôi chỉ tin tưởng vào sân tập, rằng chúng tôi có thể làm được ở đó, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.

Jurgen Klopp says Liverpool are 'open' to January signings: 'If there's something possible we'll do it'

The Reds đã phải vật lộn để giành chất lượng ở khu trung tâm trong mùa giải này và kết quả là họ đã được liên hệ với rất nhiều quân tiếp viện, bao gồm ngôi sao Declan Rice của West Ham và Moises Caicedo của Brighton. Tuy nhiên, Bellingham vẫn là mục tiêu số 1 của họ.

Tuyển thủ Anh dự kiến ​​sẽ là một trong những ngôi sao được săn đón nhiều nhất trong mùa hè, với bất kỳ màn trình diễn đỉnh cao nào tại Qatar World Cup đều có khả năng tăng giá trị của anh ấy hơn nữa vượt mốc 100 triệu bảng. Manchester City, Real Madrid và Chelsea cũng nằm trong số những đội đang theo dõi Bellingham, với việc Dortmund phải bật đèn xanh cho việc ra đi của anh ấy vào cuối mùa giải.

Mặc dù Liverpool có thể muốn đánh cắp lợi thế trước các đối thủ của họ để giành chữ ký của sản phẩm học viện Birmingham City bằng cách đưa ra một lời đề nghị không thể bỏ qua trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Cầu thủ 19 tuổi này có thể là ngôi sao chất lượng mà Klopp yêu cầu để đội bóng của ông trở lại top 4, mặc dù nếu mục tiêu đó không được đáp ứng, Bellingham sẽ phải chịu đựng một chiến dịch ở một giải đấu kém hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đội bóng Klopp hơn đội của Conte 5 vấn đề (Phần 2) Previous post Đội bóng Klopp hơn đội của Conte 5 vấn đề (Phần 2)
Lập trường chuyển nhượng tháng 1 của Klopp rõ ràng Next post Lập trường chuyển nhượng tháng 1 của Klopp rõ ràng