Klopp cười nhạo những người từng chỉ trích Thiago

Với việc Thiago đã và đang khẳng định được đẳng cấp của mình ở Liverpool và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng, huấn luyện viên Jurgen Klopp mới đây đã cười nhạo những người đã buông ra lười chỉ trích với học trò của ông.

Thiago trực tiếp gia nhập Quỷ đỏ từ Bayern Munich trong một bản hợp đồng trị giá 25 triệu bảng vào năm 2020, với danh tiếng của anh ấy mang lại sự giám sát tuyệt vời về màn trình diễn của anh ấy tại Anfield.

Đó là một khởi đầu khó khăn cho người Tây Ban Nha, vì chấn thương cản trở động lực của anh ấy, trong khi một số nhà phê bình cảm thấy anh ấy mâu thuẫn với hệ thống của Klopp.

Dietmar Hamann là một trong những người có tiếng nói nhất, nói với talkSPORT trong một số trường hợp rằng anh ấy “rất thận trọng” đối với Thiago, đồng ý với tuyên bố rằng anh ấy “thực sự làm chậm mọi thứ và không thực sự chơi theo cách Liverpool chơi.”

Điều này đã nhanh chóng bị những người ủng hộ Liverpool bác bỏ, và bây giờ khi Thiago đảm nhận một vai trò quan trọng trong nỗ lực tăng gấp bốn lần của Quỷ đỏ, Klopp đã trả lời bằng hiện vật.

“Mọi người đang đặt câu hỏi liệu anh ấy có phù hợp với bóng đá của chúng tôi không?” anh cười.

“Tạ ơn Chúa, những người này không đưa ra quyết định. Thực sự.

“Thiago muốn gia nhập chúng tôi, và cậu ấy biết chúng tôi chơi như thế nào. Anh ấy là một người bóng đá thực sự, anh ấy nghĩ rất nhiều về bóng đá, và anh ấy biết cách chúng tôi chơi.

“Anh ấy biết anh ấy sẽ phù hợp và chúng tôi cũng biết.

“Trong trường hợp này, đó là tất cả về việc phù hợp, giữ dáng và làm quen với những khác biệt nhỏ với câu lạc bộ cũ, và sau đó bạn có thể đi từ đó.

“Vấn đề duy nhất của Thiago là anh ấy bị chấn thương – thành thật mà nói, nó bắt đầu với một trận đấu với Everton. Điều đó không giúp ích gì.

“Nhưng không bao giờ có một câu hỏi về việc liệu anh ấy có phù hợp hay không. Chúng tôi chỉ ký hợp đồng với anh ấy vì chúng tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi.”

Mặc dù Klopp rõ ràng là say mê với lối chơi của Thiago và đánh giá cao mức độ đóng góp của anh ấy trong cuộc chạy đua, người quản lý rất háo hức không để tình huống khi nói đến thể lực của mình.

“Thật tuyệt vời, nhưng tôi không thích nói quá nhiều về một cầu thủ”, ông nhấn mạnh.

“Luôn luôn khi chúng tôi làm điều đó, điều gì đó sẽ xảy ra với cầu thủ! Vì vậy, tôi sẽ rời khỏi căn phòng này và nghe ‘Thiago cảm thấy một chút ở đây hoặc ở đó’.

Trong những tuần gần đây, Thiago đã được tham gia bởi Naby Keita ở giữa công viên, với sự kết hợp của họ với Fabinho dẫn đến hai màn trình diễn tàn khốc nhất trong thời gian của Klopp tại câu lạc bộ: Benfica đi và chống lại Man City trong trận bán kết FA Cup.

Nhưng huấn luyện viên nhấn mạnh tương tự khi nói đến Guinean, người có khả năng được gia hạn hợp đồng hiện đang hết hạn vào năm 2023.

“Đó là tình huống tương tự như với Thiago, tôi không thích nói về nó bởi vì chính xác cùng một kỳ vọng từ phía tôi là tôi đi ra ngoài và ai đó nói với tôi Naby không thể chơi.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp cho rằng Thiago có những phẩm chất ngôi sao mà ít cầu thủ nào trên thế giới có được
Next post Klopp hy vọng trận derby Merseyside sẽ không vượt quá giới hạn của một trận đấu bóng đá