Klopp: "Chúng tôi không đổ lỗi cho lịch thi đấu vì chính bản thân chúng tôi đã tạo ra lịch thi đấu như vậy"

Klopp: “Chúng tôi không đổ lỗi cho lịch thi đấu vì chính bản thân chúng tôi đã tạo ra lịch thi đấu như vậy”

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã bác bỏ tuyên bố về việc lịch trình thi đấu dày đặc đang cản trở Liverpool. Nhà cầm quân người Đức cho rằng đây không thể gọi là khó khăn vì chính đội bóng đã trực tiếp tự “gây” nên điều này.

Trong trận đấu thứ ba liên tiếp, Liverpool đã không bắt đầu với cường độ cần thiết, khi họ bị tấn công bởi Douglas Luiz chỉ ba phút sau cuộc đụng độ với Aston Villa.

Joel Matip sớm chốt lại, nhưng Quỷ đỏ rõ ràng không ở trạng thái tốt nhất trong suốt nửa giờ đầu tiên tại Villa Park, kết hợp với các vấn đề đang diễn ra đối với Fabinho.

Cuối cùng họ đã có thể giành quyền kiểm soát và giành chiến thắng 2-1 thông qua một cú đánh đầu xuất sắc của Sadio Mane, nhưng đến sau những khởi đầu khó khăn tương tự trước Villarreal và Tottenham, đã có những lo ngại về động lực của Liverpool.

Sau 59 trận đấu đã và còn bốn trận đấu – bao gồm một trận chung kết Champions League, một trận chung kết FA Cup và hai cuộc đụng độ Premier League phải thắng – liệu nó có trở nên quá sức đối với Quỷ đỏ?

Đó là câu hỏi được đặt ra cho Klopp trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Sky Sports.

“Nếu tôi bắt đầu cảm thấy tiếc cho chúng tôi, thì chúng tôi có một vấn đề. Không, tôi không nghĩ chúng ta nên sử dụng điều đó như một lời giải thích”, ông trả lời.

“Chúng tôi đã tự gây ra vấn đề này với việc đủ điều kiện cho tất cả các trận chung kết và những thứ như thế này.

“Đó là tích cực, nhưng tất nhiên là khó khăn.

“Tất nhiên, con người bắt đầu là như thế này, chúng ta có thói quen này để cảm thấy tiếc cho chính mình. Nhưng không, đó không phải là trường hợp.

“Trường hợp là chúng tôi không thực sự ở trong trò chơi và họ chỉ đi cho chúng tôi.

“Chúng tôi biết trước trận đấu rằng chúng tôi phải chơi, và điều đó rõ ràng không dễ dàng nhưng bạn phải kiểm soát trận đấu.

“Từ thời điểm chúng tôi làm điều đó, mọi thứ đều ổn.

“Vấn đề chỉ là chúng tôi đã thừa nhận bàn thắng đầu tiên đó, điều đó rõ ràng không nằm trong kế hoạch. Nhưng với tỷ số 1-1 là tốt và sau đó, từng bước, chúng tôi đã kiểm soát nó.”

Klopp: "Chúng tôi không đổ lỗi cho lịch thi đấu vì chính bản thân chúng tôi đã tạo ra lịch thi đấu như vậy"

Khi Liverpool gặp khó khăn, nó thường là do một vấn đề với hàng tiền vệ của họ, với phòng động cơ của Klopp được thiết kế để nắm vững các thủ tục tố tụng hơn là cung cấp bất kỳ sự hưng thịnh nào.

Fabinho đã bị loại ngay từ đầu trong trận đấu với Villa, và bị buộc phải rời sân giữa hiệp một sau khi nhận được khiếu nại gân kheo.

Khi ông tiếp tục, Klopp thừa nhận rằng đó là một vấn đề đối với Liverpool tại Villa Park, với sự ra đời của Jordan Henderson giúp xoay chuyển tình thế.

“Tất nhiên, đó là một vấn đề lớn”, ông nói.

“Fab cũng có thể làm điều đó, nhưng tôi nghĩ trong tình huống thứ hai, anh ấy cảm thấy một cái gì đó, đó là một cú đánh lớn đối với chúng tôi.

“Tôi không biết [nó tồi tệ như thế nào]. Hy vọng không tệ như vậy, nhưng tôi không biết.

“Tất nhiên, Hendo đang có phong độ tốt và đã chơi một trận đấu thực sự tốt sau đó, và điều đó hoàn toàn hữu ích.

“Nhưng bạn phải đưa ra quyết định trước trận đấu. Không ai có vấn đề gì, chúng tôi phải đóng vai ai đó! Nó không phải là mát mẻ, nhưng điều đó xảy ra.

“Chúng tôi đã kiểm soát nó, nhưng quan trọng nhất, tất nhiên, sau đó đột nhiên Naby và Curtis thực sự có mặt trong trận đấu.

“Khi họ quay lại trong những khoảnh khắc khi họ không có áp lực, thì chúng tôi ở giữa các tuyến, từ đó chúng tôi có thể đi và tất cả những điều này.

“Đó là điều thực sự quan trọng. Tôi thực sự hạnh phúc, bởi vì tôi biết đêm nay là vô cùng khó khăn.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp tin rằng Liverpool vẫn còn cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh Previous post Jurgen Klopp tin rằng Liverpool vẫn còn cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh
Huấn luyện viên Jurgen Klopp "cầu xin" các cầu thủ đừng phí sức cầu cho Man City sẽ thua Next post Huấn luyện viên Jurgen Klopp “cầu xin” các cầu thủ đừng phí sức cầu cho Man City sẽ thua