Klopp cho rằng sự hồi sinh của Mane không phải là kết quả của sự xuất hiện của Diaz

Phong độ ghi bàn của Sadio Mane và Mohamed Salah ở Liverpool thời điểm ngày đang là trái ngược nhau nhưng huấn luyện viên Jurgen Klopp vẫn hài lòng với cả hai.

Hai bàn thắng trực tiếp của Mane trong chiến thắng ở trận bán kết FA Cup trước Manchester City tại Wembley đã nâng tổng số bàn thắng của anh lên bốn trong nhiều trận đấu, trong khi đồng đội của anh hiện đã trải qua sáu trận đấu mà không có bàn thắng và lần cuối cùng anh từ trận đấu mở là vào giữa tháng Hai.

Trong khi vị trí của Salah ở phía bên phải của hàng công hầu như được đảm bảo mọi trận đấu, Mane đã thấy cầu thủ chạy cánh Luis Diaz đến vào tháng Giêng – trong khi anh ấy đang đi chiến thắng Cúp bóng đá châu Phi – và có tác động ngay lập tức ở cánh trái theo truyền thống là lĩnh vực không bị cản trở của cầu thủ người Senegal.

Tuy nhiên, Klopp tin rằng sự hồi sinh hiện tại của Mane ít liên quan đến colombia trị giá 37,5 triệu bảng và nhiều hơn nữa để làm với thái độ của Mane và đã hồi phục sau sáu tuần mệt mỏi với đội tuyển quốc gia của mình.

“Tôi đã biết Sadio gần sáu năm, theo như tôi biết anh ấy không bao giờ cần bất kỳ loại cạnh tranh nào để cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, anh nói trước chuyến thăm của đối thủ truyền kiếp Manchester United.

“Anh ấy đã chơi trong một thời gian dài gần như tất cả các trận đấu khi anh ấy khỏe mạnh và thể hiện ở một cấp độ cực kỳ cao một cách nhất quán.

“Mang về Luis, tôi không chắc nó ảnh hưởng đến phần đó trong trò chơi của anh ấy, tôi không biết. Đó không phải là lý do để đưa Luis vào sân.

“Không, tôi không nghĩ Luis là lý do Sadio ghi được bốn bàn thắng nhưng bằng cách nào đó, có lẽ bởi vì Luis rõ ràng có thể giữ một tuyến cuối cùng khá bận rộn sau đó mở ra khoảng trống cho các cầu thủ khác.

“Sadio cũng đã có một số cuộc đấu tranh thể chất kể từ khi anh ấy trở lại (từ Cúp bóng đá châu Phi); Anh ấy không cảm thấy điều đó nhưng chúng tôi có thể thấy anh ấy không thể sử dụng thể chất to lớn của mình trong tuần này qua tuần khác hoặc ba ngày một lần – đó là vấn đề.

“Tôi thực sự cảm thấy trước trận đấu với City ‘OK, điều đó trông giống như Sadio về thể chất’ và đó là lý do tại sao anh ấy có thể chơi trò chơi mà anh ấy đã chơi.

“Anh ấy rất khó phòng ngự và rất hữu ích và cực kỳ quan trọng trong phòng ngự của chúng tôi bởi vì bàn thắng đầu tiên anh ấy ghi được, bạn chỉ có thể ghi bàn nếu bạn cố gắng đạt được điều đó và anh ấy đã làm điều đó và bạn chỉ thực hiện điều này nếu bạn cảm thấy đủ tươi để làm điều đó.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Đừng lo cho Mo là một trong bốn vấn đề mà Jurgen Klopp đề cập đến trong buổi họp báo trước trận gặp Man United
Next post Liverpool phải “tức giận và tham lam” hơn so với Man United, Klopp nói