Klopp cho rằng phải có lí do nào đó thì CĐV Liverpool mới la ó quốc gia

Klopp cho rằng phải có lí do nào đó thì CĐV Liverpool mới la ó quốc gia

Jurgen Klopp đã đưa ra một phản ứng của mình sau khi những người hâm mộ Liverpool bị chỉ trích vì la ó trong khi cử hành nghi lễ hát quốc ca trong trận chung kết FA Cup.

Quỷ đỏ đã giành được danh hiệu thứ hai của mùa giải vào chiều thứ Bảy, nhìn thấy Chelsea thông qua một loạt sút luân lưu cân não.

Đó là chương mới nhất vinh quang trong một mùa giải đáng nhớ, nhưng không phải tất cả mọi thứ về ngày được coi là tích cực khi nói đến Liverpool.

Đã có một phản ứng cuồng loạn từ một số ấn phẩm nhất định sau khi người hâm mộ bên trong sân vận động la ó quốc ca – cũng như bài thánh ca truyền thống Abide With Me – trước khi bắt đầu.

Nó đã dẫn đến những lời chỉ trích từ người hâm mộ đối thủ, các nhà báo và báo chí như nhau, với nhiều người mong đợi để nghe những gì Klopp đã nói về vấn đề này.

Klopp cho rằng phải có lí do nào đó thì CĐV Liverpool mới la ó quốc gia

“Tất nhiên tôi có suy nghĩ, nhưng trong những tình huống này, tốt nhất là đặt câu hỏi: ‘tại sao điều này xảy ra?'”, ông nói với các phóng viên hôm thứ Hai.

“Tôi biết rõ người dân của chúng tôi rằng họ sẽ không làm điều đó nếu không có lý do cho điều đó.

“Tôi không ở đây đủ lâu để hiểu lý do của nó – đó là một cái gì đó lịch sử và có lẽ là một câu hỏi mà bạn (các phương tiện truyền thông) có thể trả lời tốt hơn nhiều so với tôi có thể.

“Người hâm mộ của chúng tôi – và tôi biết một số người hâm mộ từ các câu lạc bộ khác nhìn nhận điều này hơi khác – là những người tuyệt vời.

“[Họ] thực sự thông minh, trải qua những thăng trầm, trải qua những đỉnh cao, cùng nhau chịu đựng.

“Họ sẽ không làm điều đó nếu không có lý do, đó là những gì tôi biết. Có lẽ chúng ta nên đặt câu hỏi này.”

Liverpool thực sự không thể yêu cầu một huấn luyện viên hoàn hảo hơn khi Klopp bước qua cánh cửa vào tháng 10 năm 2015, chứng tỏ là một Bill Shankly thời hiện đại.

Anh ấy tôn trọng mọi thứ liên quan đến câu lạc bộ, chính thành phố và lập trường chính trị của hầu hết người hâm mộ, và đây là một phản ứng tuyệt vời cho một câu hỏi có khả năng khó xử.

Bản chất bộ lạc của bóng đá hiện đại có nghĩa là một số người ủng hộ đối thủ sẽ mãi mãi chỉ trích người hâm mộ Liverpool vì hành vi này, nhưng như Klopp hiểu, có một động cơ rõ ràng.

Một chút nghiên cứu về lịch sử của Liverpool như một thành phố, cách đối xử của nó và cảm giác tách biệt với phần còn lại của đất nước, sẽ làm cho mọi người hiểu tình hình tốt hơn nhiều.

Điều này đã xảy ra trong nhiều thập kỷ, vì vậy phản ứng có vẻ đặc biệt kỳ lạ, nhưng Klopp đã giúp dập tắt ngọn lửa.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Luis Diaz Previous post Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Luis Diaz
Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool sẽ phải thay đổi trong trận đấu với Southampton Next post Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool sẽ phải thay đổi trong trận đấu với Southampton