Jurgen Klopp về thẻ đỏ Nunez và trận hòa với Palace

Jurgen Klopp về thẻ đỏ Nunez và trận hòa với Palace

Quỷ đỏ đã bị cầm hòa ở trận thứ hai liên tiếp bắt đầu mùa giải bong da Premier League khi Luis Diaz hủy bỏ bàn mở tỷ số của Wilfried Zaha. Nỗ lực solo của Diaz xuất hiện chỉ vài phút sau khi đoàn quân của Klopp giảm xuống còn 10 người do Nunez bị sa thải vì một cuộc đụng độ với Joachim Andersen.

Một chút khiêu khích ở đây và ở đó và chắc chắn là phản ứng sai lầm. Một thẻ đỏ rõ ràng, tôi không thể phủ nhận điều đó. Vâng, anh ấy sẽ học hỏi từ điều đó. Thật không may, bây giờ anh ấy có một vài trận đấu thời gian để làm như vậy. Điều đó không hay ho đối với chúng tôi trong tình huống cụ thể của chúng tôi, thậm chí ít hơn, nhưng nó là như vậy.

Về đánh giá của anh ấy về màn trình diễn của Quỷ Đỏ vào đêm

Thật sự tốt. Tôi đã nói với các cậu bé sau trận đấu rằng tôi tự hào, và tôi đó là những gì tôi cảm thấy. Rất nhiều thứ đã xảy ra trong tuần và sau đó trò chơi bắt đầu như bắt đầu, tôi yêu nó, đó là trò chơi chúng tôi muốn chơi. Tất nhiên chúng tôi muốn kết thúc các tình huống nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt và sau đó trong vòng cấm với rất nhiều chân và cơ thể mà họ chặn, tôi không chắc, bảy hoặc tám cú sút trong hiệp một rồi. Đó là một con số đặc biệt nên rõ ràng chúng tôi đã đi đúng đường và nếu chúng tôi tiếp tục như vậy thì đó là vấn đề thời gian.

Nhưng thật không may sau đó họ đã ghi bàn mở tỷ số 1-0, tôi nghĩ đó là pha phản công đầu tiên? Tôi nghĩ vậy. Mọi thứ đã ổn định vào thời điểm đó, vì vậy chúng tôi thực sự đã có sự bảo vệ tốt; chúng tôi có Fab và Trent xung quanh Eze, chúng tôi cũng có hai một ở dòng cuối cùng. Đáng tiếc, Eze có thể giải phóng anh ta ở đó và sau đó là khoảng trống khá lớn, với tốc độ của Zaha và dứt điểm tốt. 

Trong khoảnh khắc đó, họ đã thực sự cho thấy họ giỏi như thế nào và khó có thể đối đầu với họ như thế nào, bởi vì những khoảnh khắc này luôn có thể xảy ra và nó không xảy ra quá thường xuyên.

Jurgen Klopp về thẻ đỏ Nunez và trận hòa với Palace

James Milner phân tích trận hòa của Liverpool với Crystal Palace

Tích cực vào lúc nghỉ giữa hiệp, tôi nói với các cậu bé rằng chúng ta nên quay lại cách chúng ta bắt đầu trận đấu, đó là điều lý tưởng; chúng tôi cần lời đề nghị, chúng tôi cần tốc độ, chúng tôi cần phương hướng, đó là những khoảnh khắc mà Palace gặp khó khăn, chúng tôi đã gây ra vấn đề cho họ. 

Chúng tôi cần nhặt bóng thứ hai trong những thời điểm này và đi từ đó. Tưởng chừng khởi đầu tích cực trở lại thì thẻ đỏ đã xảy ra. Nhưng rõ ràng là phản ứng tốt nhất có thể từ Lucho lúc đó – thế giới, bàn thắng tuyệt vời. Và kể từ thời điểm đó, đó là một trò chơi đặc biệt. Đó là chúng tôi ở nhà với một bầu không khí đáng kinh ngạc. Thật không may, không có một mục tiêu, đó là không dễ dàng.

Nhưng tôi nghĩ cách chúng tôi đã chơi – và tất cả các bạn đã xem rất nhiều trận bóng đá với 10v11 và không có gì phổ biến khi các bạn gây áp lực cho một đội nhiều như chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã làm và điều đó thật tốt. Vì vậy, bây giờ chúng tôi có một điểm nhiều hơn trước trận đấu. Tôi có thể tưởng tượng những loại bài báo và tiêu đề và bình luận dẫn đến nhưng đó là cuộc sống. Vì vậy, chúng ta sẽ đi từ đây.

Về việc liệu anh ấy có nói chuyện với Nunez trong những ngày tới hay không

Vâng, tất nhiên tôi sẽ nói chuyện với anh ấy. Tôi bước vào và tôi muốn xem tình hình; trong trò chơi tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì nên tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi thấy Andersen trên sàn và Darwin bước đi, đó là hình ảnh của tôi.

ôi đã hỏi các chàng trai của chúng tôi rồi và tôi chỉ thấy, OK, thẻ đỏ. Và sau đó tôi thấy nó vâng, đó là một chiếc thẻ đỏ. Phản ứng sai trong tình huống. Andersen muốn điều đó, tôi sẽ nói, và anh ấy đã hiểu. Nhưng anh ấy đã mắc sai lầm, Darwin, nên tất nhiên chúng ta sẽ nói về nó. Nhưng vẫn chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mọi lời nói của Jurgen Klopp về chuyển nhượng tiền vệ Previous post Mọi lời nói của Jurgen Klopp về chuyển nhượng tiền vệ
Jurgen Klopp duy trì niềm tin Caoimhin Kelleher bị chấn thương trong nhiệm vụ Ireland Next post Jurgen Klopp duy trì niềm tin Caoimhin Kelleher bị chấn thương trong nhiệm vụ Ireland