Jurgen Klopp tự hào về việc Jake Daniels của Blackpool công khai giới tính thật

Jurgen Klopp tự hào về việc Jake Daniels của Blackpool công khai giới tính thật

Jake Daniels của Blackpool đã trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nam  đầu tiên của Vương quốc Anh công khai là người đồng tính vào đầu tuần, và Jurgen Klopp trực tiếp cho biết ông tự hào về cầu thủ này.

Daniels trở thành cầu thủ người Anh thứ hai công khai là người đồng tính ở Anh vào thứ Hai, 32 năm sau Justin Fashanu, cho thấy sự can đảm to lớn khi chỉ mới 17 tuổi.

Cầu thủ trẻ của Blackpool chỉ ra mắt cho câu lạc bộ vào đầu tháng 5 và sự ra mắt của anh ấy đã được đáp ứng bởi sự chấp nhận, hỗ trợ và tình yêu rộng rãi – như mọi khi.

Bằng cách trở thành con người đích thực của mình, anh ấy đang cho người khác cơ hội làm điều tương tự, một người tiên phong cho một thế hệ mới và Klopp đã “thực sự hạnh phúc” cho Daniels, và cũng “tự hào”.

“Thật tuyệt vời khi anh ấy cảm thấy đủ can đảm để làm điều đó. Ở tuổi 17 là điều đặc biệt. Khi tôi nhìn thấy anh ấy nói chuyện, tôi không thể tin rằng anh ấy đã 17 tuổi. Cậu ấy rõ ràng là một cậu bé rất trưởng thành”, Klopp nói với các phóng viên về câu chuyện của Daniels.

“Cả cộng đồng bóng đá sẽ ủng hộ anh ấy với bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm, tôi chắc chắn 100%. Tôi thích cách anh ấy thực sự truyền tải thông điệp của mình.

“Ông ấy đúng trong những gì ông ấy nói. Hắn không muốn trốn nữa. Tốt. Chính xác là cách đúng đắn để làm điều đó.

“Tôi không biết anh ấy, nhưng tôi thực sự tự hào về anh ấy. Đó là một bước quan trọng. Chúng ta đang sống vào năm 2022, rằng chúng ta phải làm cho một điều lớn lao như vậy thật điên rồ, nhưng chúng ta đang đến đó.

“Đó là một khởi đầu tốt và bây giờ tôi hy vọng những người khác sẽ làm theo và cũng có thể làm điều đó. Nó sẽ hoàn toàn xuất sắc.Jurgen Klopp tự hào về việc Jake Daniels của Blackpool công khai giới tính thật

“Tôi thực sự hạnh phúc cho anh ấy, anh ấy nói những gì anh ấy nói và anh ấy chính xác là nơi anh ấy muốn đến. Hoàn toàn đẳng cấp hàng đầu.”

Ilkay Gundogan của Man City đã ca ngợi Jurgen Klopp là một “chàng trai xuất sắc” sau khi thể hiện đẳng cấp của mình là “một trong những người đầu tiên” chúc mừng anh ấy vì đã giành chức vô địch Premier League.

“Anh ấy là một trong những người đầu tiên”, tiền vệ này nói.

“Chúng tôi luôn đối xử với nhau với sự tôn trọng tối đa. Anh ấy đã có một mùa giải rất tốt với Liverpool và khiến cuộc sống của chúng tôi trở nên vô cùng khó khăn.

“Anh ấy chỉ là một chàng trai và huấn luyện viên xuất sắc, và anh ấy đã thể hiện điều đó trong những năm qua.”

“Tôi biết có thể khó nói, nhưng nếu Liverpool không ở đó và sẽ không chơi theo cách họ đang chơi, bóng đá đáng kinh ngạc và rất thành công, tôi không nghĩ rằng giải đấu này sẽ hấp dẫn như vậy.

“Vì vậy, mặc dù, một lần nữa, họ chỉ kết thúc một điểm sau chúng tôi, tôi nghĩ rằng họ đã chơi một mùa giải đáng kinh ngạc.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp khẳng định sẽ không nhờ vả Gerrard trong vòng đấu cuối cùng của mùa giải Previous post Jurgen Klopp khẳng định sẽ không nhờ vả Gerrard trong vòng đấu cuối cùng của mùa giải
Klopp không xem trận chung kết sắp tới là cơ hội để trả thù Next post Klopp không xem trận chung kết sắp tới là cơ hội để trả thù