Jurgen Klopp tin rằng Liverpool vẫn còn cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh

Jurgen Klopp tin rằng Liverpool vẫn còn cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh

Jurgen Klopp thừa nhận ông lạc quan hơn các cầu thủ của mình sau trận hòa của Liverpool trước Tottenham, nhưng vẫn hy vọng rằng cuộc đua danh hiệu có thể có một bước ngoặt khác.

Quỷ đỏ đã trao lại lợi thế cho Man City sau khi đánh rơi hai điểm tại Anfield vào thứ Bảy, với Luis Diaz cứu vãn một điểm sau bàn mở tỷ số của tiền đạo Son Heung-min bên phía Gà Trống

City vẫn còn một công việc phải làm trên sân nhà với Newcastle vào Chủ nhật, nhưng giành chiến thắng trong trận đấu đó và họ sẽ đi ba điểm rõ ràng ở đầu Premier League với ba vòng đấu còn lại.

Do đó, Liverpool không phải là chủ nhân của số phận của chính họ, thay vào đó chờ đợi bất kỳ cú trượt chân nào từ các nhà đương kim vô địch trong khi vẫn cần phải giành ba điểm trong các cuộc đụng độ còn lại với Aston Villa, Southampton và Wolves.

Điều đó đã dẫn đến sự chán nản trong phòng thay đồ ngay sau khi bế tắc với Spurs, với Klopp kêu gọi đội bóng của mình “ngừng hành xử như thể đó là một đám tang.”

Và trong khi huấn luyện viên thừa nhận ông không thể thấy City đánh rơi điểm, ông nói với các phóng viên rằng ông đã ở đây đủ lâu trong bóng đá để biết những điều kỳ lạ có thể xảy ra.

“Trong thời điểm này, chúng tôi rất thất vọng”, ông thừa nhận.

“Các chàng trai thất vọng hơn tôi, đó có thể là do tuổi tác của tôi và bởi vì tôi đã nhìn thấy khá nhiều thứ trong cuộc sống của mình.

“Nhưng chúng ta sẽ đi một lần nữa.

Về cuộc đua danh hiệu, anh nói thêm: “Tôi rất muốn ngồi đây và nói ‘vâng, City sẽ đánh rơi điểm’. Vấn đề duy nhất là tôi không thể nhìn thấy nó.

“Đó là vấn đề. Tôi ước tôi có thể nghĩ khác về nó, chỉ là tôi không thể nhìn thấy nó.

“Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”Jurgen Klopp tin rằng Liverpool vẫn còn cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh

Liverpool hiện có hai ngày để hồi phục và chuẩn bị trước chuyến đi đến Aston Villa vào tối thứ Ba, và công việc lớn nhất của Klopp có thể là đảm bảo tâm trạng không giảm trong đội hình của anh ấy.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng ta nên ngừng hành xử như thể đó là một đám tang”, ông tiếp tục.

“Tôi đã không nói điều đó với các chàng trai, nhưng đó là một chút tâm trạng ở đây. Chúng tôi vẫn nói về bóng đá và những điều như vậy có thể xảy ra.

“Trong cuộc sống của tôi, những điều tồi tệ hơn đã xảy ra, thành thật mà nói, và tôi vẫn ở đây. Bạn vượt qua mọi thứ”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp: "Sẽ là điên rồ nếu nói Liverpool đã từ bỏ cuộc đua danh hiệu" Previous post Klopp: “Sẽ là điên rồ nếu nói Liverpool đã từ bỏ cuộc đua danh hiệu”
Klopp: "Chúng tôi không đổ lỗi cho lịch thi đấu vì chính bản thân chúng tôi đã tạo ra lịch thi đấu như vậy" Next post Klopp: “Chúng tôi không đổ lỗi cho lịch thi đấu vì chính bản thân chúng tôi đã tạo ra lịch thi đấu như vậy”