Jurgen Klopp tiết lộ rằng lí do khiến ông gia hạn hợp đồng chính là do trợ lí Pepijn Lijnders

Jurgen Klopp đã tiết lộ rằng “lý do chính” cho hợp đồng mới của ông tại Liverpool FC là trợ lý của ông, Pepijn Lijnders.

Bằng cách gia hạn hợp đồng với Klopp thêm hai năm nữa, một số người hâm mộ có thể đã đặt câu hỏi liệu tham vọng cá nhân của Lijnders có khiến anh ra đi trước năm 2026 hay không.

Trợ lí huấn luyện viên người Hà Lan, người đã trở lại Liverpool vào năm 2018 với tư cách là trợ lý của Klopp, làm việc cùng với Peter Krawietz, đã giải thích vào năm ngoái rằng “kế hoạch” của anh là trở lại quản lý sau một thời gian ngắn với NEC Breda.

“Đó là kế hoạch [để trở lại huấn luyện viên]. Jurgen biết điều này”, Lijnders nói về kế hoạch sự nghiệp của mình vào tháng 12/2021.

“Tôi có hợp đồng đến năm 2024 và khi thời điểm đến, tôi sẽ ngồi lại với quản lý của mình và xem các lựa chọn tôi có. Chúng tôi đang ở giữa dự án này, dự án tuyệt vời này, và sau đó, tôi sẽ quyết định.

“Nhưng chắc chắn, đó là kế hoạch.”

Nhiều người ủng hộ coi cầu thủ 39 tuổi đáng yêu này là người kế nhiệm hoàn hảo cho Klopp, mở ra một ‘phòng khởi động’ mới tại câu lạc bộ, nhưng bất kỳ mối lo ngại nào về việc Lijnders sẽ tiếp tục trước khi Klopp rời đi đã được đưa lên giường.

Khi ký hợp đồng mới, Klopp tiết lộ rằng Lijnders và Krawietz cũng đã ký gia hạn tại câu lạc bộ đến năm 2026 – điều mà huấn luyện viên nói là “quan trọng nhất thực sự.”

Klopp chưa bao giờ ở lại một câu lạc bộ quá bảy năm và cho đến khi thông báo này khá kiên quyết rời Liverpool vào năm 2024, khi đó ông sẽ ở câu lạc bộ gần chín năm.

Nhưng, khi nhấn mạnh cảm giác của anh ấy “có một sự tươi mới về chúng tôi như một câu lạc bộ vẫn còn và điều này tiếp thêm năng lượng cho tôi”, Klopp đã nói đặc biệt rực rỡ về vai trò của Lijnders trong việc tiếp thêm năng lượng cho anh ấy.

“Rõ ràng tôi cần phải có một cuộc trò chuyện thực sự quan trọng hơn và đó là cuộc trò chuyện với Pep Lijnders” – ông nói.

“Anh ấy có lẽ là lý do chính cho điều đó bởi vì anh ấy là một người tiếp thêm năng lượng thực sự – bạn biết anh ấy, người đàn ông này đang bốc cháy và kết nối của chúng tôi vượt ra ngoài những thứ bóng đá.

“Khi ông ấy nói, ‘Ồ, vâng, tôi đang ở trong!’ thì rõ ràng là chúng tôi sẵn sàng cho bất kỳ loại đàm phán nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi ngồi đây bây giờ.

“Tôi đã may mắn được gặp rất nhiều, rất nhiều người trong bóng đá trong thời gian của tôi trong trò chơi và tôi không nghĩ rằng tôi đã từng gặp bất cứ ai với năng lượng và sự nhiệt tình mà anh ấy có cho trò chơi này.”

“Để Pep và Pete tham gia cùng tôi trong việc ký hợp đồng mới và do đó đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau là vô cùng quan trọng đối với tôi trong việc đưa ra quyết định ký hợp đồng của riêng mình.

“Tôi đã nói rằng có một số điều khiến quyết định của tôi trở nên dễ dàng – và việc ký hợp đồng với Pep và Pete là một trong số đó. Một cái lớn, trên thực tế.

“Điều quan trọng là họ vẫn ở đây để tiếp tục sự liên tục của dự án của chúng tôi với nhau. Những gì họ mang lại cho Liverpool FC là vô giá.

“Tin tức này hôm nay rất thú vị đối với tất cả chúng ta và tôi rất vui vì tôi sẽ có Pep và Pete bên cạnh để tiếp tục câu chuyện đáng kinh ngạc của chúng tôi cùng nhau.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post CHÍNH THỨC: Jurgen Klopp gia hạn hợp đồng với Liverpool
Klopp giải thích rằng việc ông gia hạn hợp đồng là muốn đem lại lợi ích cho Liverpool Next post Klopp giải thích rằng việc ông gia hạn hợp đồng là muốn đem lại lợi ích cho Liverpool