Jurgen Klopp thực hiện lần lượt các hợp đồng

Jurgen Klopp thực hiện lần lượt các hợp đồng

Theo báo cáo, Liverpool không có ý định bán trực tiếp Alex Oxlade-Chamberlain vào mùa hè này. Tuyển thủ Anh hết hợp đồng vào năm 2023 và thấy mình không được ưa chuộng trong suốt nửa sau của mùa giải vừa trôi qua khi Quỷ đỏ thách thức cho bộ tứ vệ. Oxlade Chamberlain, 28 tuổi, đã không thể ra sân ở Premier League sau chiến thắng 3-1 của Liverpool trước Norwich City vào ngày 19 tháng 2 và không có tên trong đội hình tiêu biểu ở bảy trong tám trận gần nhất của họ.

Do đó, anh ấy đã được liên hệ với việc rời khỏi Quỷ đỏ, với Leeds, Southampton và Fulham đều được coi là những điểm đến tiềm năng, Tuy nhiên, Liverpool Echo báo cáo rằng câu lạc bộ không muốn trừng phạt sự ra đi của cầu thủ 28 tuổi.

Với việc Quỷ đỏ đặt kế hoạch ký hợp đồng với một tiền vệ mới đến mùa hè năm 2023, Oxlade-Chamberlain dự kiến ​​sẽ báo cáo trở lại trước mùa giải vào ngày 4 tháng 7 và vẫn là một phần trong kế hoạch của Liverpool cho mùa giải sắp tới.

Jurgen Klopp thực hiện lần lượt các hợp đồng

Jude Bellingham và Youri Tielemans là một trong số những cầu thủ được liên kết với việc chuyển đến Quỷ đỏ nhưng Jurgen Klopp đã chọn gắn bó với những cầu thủ tiền vệ có sẵn và chờ đến mùa hè năm sau.

Oxlade-Chamberlain đã ghi 17 bàn sau 133 lần ra sân cho Quỷ đỏ kể từ khi gia nhập Arsenal vào năm 2017. Mặc dù có vẻ như cựu cầu thủ của Southampton sẽ không ký hợp đồng mới, nhưng anh ấy có thể đóng một vai trò quan trọng khi Quỷ đỏ thúc đẩy nhiều danh hiệu tiếp theo Mùa.

Fabinho, Thiago và Jordan Henderson bắt đầu phần lớn các trận đấu của Liverpool trong giai đoạn sau của chiến dịch, với Naby Keita, Curtis Jones và Harvey Elliott chơi lần thứ hai từ băng ghế dự bị. Oxlade-Chamberlain thường sẽ rơi xuống dưới sáu người theo thứ tự mổ xẻ nhưng Klopp có vẻ tin tưởng cầu thủ này.

Tuy nhiên, một người sẽ được phép ra đi vào mùa hè này là Neco Williams, sau sự xuất hiện của Calvin Ramsay với mức phí trong khu vực 6,5 triệu bảng vào thứ Bảy. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ chỉ để anh ta ra đi theo hợp đồng vĩnh viễn, thay vì một khoản cho mượn khác.
Jurgen Klopp thực hiện lần lượt các hợp đồng

Các báo cáo cuối tuần qua cho rằng Liverpool có thể cho phép tuyển thủ xứ Wales tạm thời rời Anfield, sau khi tỏa sáng dưới dạng cho mượn ở Fulham khi giúp họ giành quyền thăng hạng lên Premier League trong nửa sau mùa giải trước. Tuy nhiên, báo cáo cho biết Quỷ đỏ không có ý định trừng phạt một lối ra ngắn hạn nào khác.

Liverpool đã đặt giá 15 triệu bảng lên đầu Williams với Fulham và Nottingham Forest quan tâm đến cầu thủ này, trong khi một số câu lạc bộ giám sát đã liên hệ với cầu thủ 21 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tuyên bố phi thường của Klopp bị phanh phui Previous post Tuyên bố phi thường của Klopp bị phanh phui
Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 1) Next post Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 1)