Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool sẽ phải thay đổi trong trận đấu với Southampton

Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool sẽ phải thay đổi trong trận đấu với Southampton

Jurgen Klopp đang mong đợi sẽ đưa ra “rất nhiều quyết định” về đội hình của mình khi Liverpool chuẩn bị có chuyến làm khách trước một Southampton “hoàn toàn tươi mới” chỉ vài ngày sau trận chung kết FA Cup.

Quỷ đỏ đã chơi 120 phút tại Wembley vào thứ Bảy khi phải mất một loạt sút luân lưu để vượt qua Chelsea, và ba ngày sau đó họ sẽ đến thăm St Mary.

Đó là một lịch trình khó khăn ở giai đoạn quan trọng này của mùa giải, và đúng, trong cuộc họp báo trước trận đấu, Klopp đã hỏi tại sao trận đấu không thể được tổ chức vào thứ Tư hoặc thứ Năm.

Virgil van Dijk và Mohamed Salah đã bị nghi ngờ do chấn thương, nhưng có khả năng Sadio Mane, Trent Alexander-Arnold, Thiago, Jordan Henderson và Ibrahima Konate cũng đang cân nhắc nghỉ ngơi.

Trong khi Klopp không xác nhận ông sẽ thực hiện bao nhiêu thay đổi, ông nói với các phóng viên rằng ông có “rất nhiều quyết định” để thực hiện.

“Quá trình này vẫn chưa kết thúc, bởi vì chúng tôi chỉ chơi 120 phút hai ngày trước,” anh nói.

“Khi các chàng trai đến hôm nay, tôi phải đưa ra rất nhiều quyết định, và sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp một đội.

Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool sẽ phải thay đổi trong trận đấu với Southampton

“Nhưng những gì tôi có thể hứa, và chắc chắn nói, là chúng tôi sẽ xếp hàng một đội chỉ vì một lý do: cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu tại Southampton, khó khăn như nó là.”

Nếu, như hoàn toàn có thể, tất cả bảy van Dijk, Konate, Alexander-Arnold, Henderson, Thiago, Salah và Mane đều bị loại khỏi đội hình xuất phát vào thứ ba, đó có thể là một khía cạnh thú vị được triển khai tại St Mary’ s.

Những người như Joe Gomez, Curtis Jones, James Milner, Kostas Tsimikas và Roberto Firmino có thể được xếp đá chính, nhưng Klopp cảnh giác với việc đánh giá thấp một Southampton “hoàn toàn tươi mới”.

“Bây giờ là trò chơi [61], vì vậy chúng tôi phải thực sự cẩn thận, đó là rõ ràng,” ông tiếp tục

“Chúng tôi không kết thúc mùa giải vào ngày mai, đó không phải là trận đấu cuối cùng của chúng tôi trong mùa giải. Điều đó, một lần nữa, sẽ khác.

“Khi nào Southampton có trận đấu cuối cùng trước khi họ chơi vào ngày mai? Tôi nghĩ đó là 10 hoặc 12 ngày… dài!

“Vì vậy, nó hoàn toàn khác nhau.

“OK, họ có thể thiếu một chút nhịp điệu, nhưng nếu chúng tôi thực hiện thay đổi, chúng tôi cũng mất lợi thế đó khi có nhịp điệu.

“Chúng hoàn toàn tươi mới. Chúng tôi không thể đến đó và rơi vào trò chơi này như ‘ôi chúa ơi, chuyện gì đang xảy ra ở đây?'”.

Ông nói thêm: “Hãy tưởng tượng chúng tôi đến đó với tám cầu thủ đã chơi 120 phút. Điều đó không có ý nghĩa gì cả.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi phải thay đổi. Tôi không biết có bao nhiêu người, chúng tôi sẽ thấy điều đó và tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ rõ ràng, nhưng điều đó thật khó khăn.”

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp cho rằng phải có lí do nào đó thì CĐV Liverpool mới la ó quốc gia Previous post Klopp cho rằng phải có lí do nào đó thì CĐV Liverpool mới la ó quốc gia
Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool có quan tâm đến Mbappe nhưng không đủ kinh tế để theo đuổi Next post Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool có quan tâm đến Mbappe nhưng không đủ kinh tế để theo đuổi