Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool có quan tâm đến Mbappe nhưng không đủ kinh tế để theo đuổi

Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool có quan tâm đến Mbappe nhưng không đủ kinh tế để theo đuổi

Jurgen Klopp đã trả lời những suy đoán đang diễn ra về một động thái dành cho Kylian Mbappe, ông thừa nhận sự quan tâm của mình nhưng đã tự loại mình khỏi cuộc đua giành trực tiếp chữ kí của tiền đạo này.

Tình hình hợp đồng của Mbappe tại Paris Saint-Germain sẽ được xác định trong tương lai gần, với tiền đạo này vào những tuần cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Câu lạc bộ Pháp có thể hiểu được mong muốn ràng buộc anh ta trong thời gian dài, nhưng bản thân cầu thủ này vẫn chưa cam kết khi Real Madrid xếp hàng chuyển nhượng tự do.

Liverpool cũng đã liên tục được liên kết với cầu thủ 23 tuổi, với các báo cáo ở Pháp cho thấy Mbappe đã phải chịu một cách tiếp cận từ Merseyside.

Trong cuộc họp báo mở rộng trước chuyến đi của Quỷ đỏ đến Southampton, Klopp đã được hỏi liệu Liverpool có tham gia vào các cuộc đàm phán về tương lai của Mbappe hay không.

Có thể hiểu được, với việc ông mô tả những con số xung quanh việc Erland Haaland chuyển đến từ Borussia Dortmund là “điên rồ”, người quản lý đã nhanh chóng loại bỏ việc chuyển nhượng.

“Tất nhiên chúng tôi quan tâm đến Kylian Mbappe, chúng tôi không mù!” ông nói với các phóng viên hôm thứ Hai.

“Thực ra không có gì để nói về điều đó. Giữa Kylian và Liverpool, tất cả đã được thiết lập. Tất cả đều ổn.

“Tất nhiên chúng tôi thích anh ấy, nếu chúng tôi không thích anh ấy, chúng tôi sẽ phải tự hỏi mình.

“Nhưng chúng tôi không, chúng tôi không thể, là một phần của những trận chiến này.

“Phải có những CÂU LẠC BỘ khác tham gia nhưng điều đó là tốt. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời”.Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool có quan tâm đến Mbappe nhưng không đủ kinh tế để theo đuổi

Không có gì ngạc nhiên khi Liverpool không xem xét một thỏa thuận cho Mbappe, người mặc dù trở thành cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng với PSG sẽ chỉ huy một gói phá vỡ ngân hàng để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy.

Cầu thủ người Pháp không chỉ yêu cầu mức lương cao hơn cơ cấu tiền lương hiện tại của Liverpool, mà phí ký kết và đại lý tám con số cũng sẽ được dự kiến.

Đó đơn giản không phải là cách Liverpool hoạt động dưới sự quản lý của Fenway Sports Group, và Klopp rõ ràng cảm thấy thoải mái khi làm việc trong những hạn chế đó.

Tuy nhiên, liệu những bình luận mới nhất này có ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán về hợp đồng mới cho Mohamed Salah hay không vẫn còn phải chờ xem.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool sẽ phải thay đổi trong trận đấu với Southampton Previous post Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool sẽ phải thay đổi trong trận đấu với Southampton
Jurgen Klopp xác nhận ngày trở lại của Mo Salah và Virgil van Dijk Next post Jurgen Klopp xác nhận ngày trở lại của Mo Salah và Virgil van Dijk