Jurgen Klopp thừa nhận có một vài tiền vệ Liverpool muốn ký hợp đồng

Jurgen Klopp thừa nhận có một vài tiền vệ Liverpool muốn ký hợp đồng

Jurgen Klopp một lần nữa đã trực tiếp từ chối loại trừ việc Liverpool ký hợp đồng với một tiền vệ trước thời hạn chuyển nhượng hôm thứ Năm. Tuy nhiên, người Đức thừa nhận càng gần thời điểm đóng cửa, càng không có khả năng tăng cường sức mạnh của Quỷ đỏ.

Việc kinh doanh sắp tới của Liverpool dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào mùa hè sau khi đưa về Darwin Nunez, Fabio Carvalho và Calvin Ramsay. Tuy nhiên, một khởi đầu đầy chấn thương cho chiến dịch đã chứng kiến ​​Quỷ đỏ thay đổi lập trường đó, với việc Klopp thừa nhận tuần trước đội hình của ông có thể làm được với một tiền vệ khác.

Ghi chiến thắng đầu tiên của mùa giải vào cuối tuần theo phong cách ấn tượng bằng cách hạ gục AFC Bournemouth mới thăng hạng với tỷ số 9-0, lập trường của Liverpool vẫn được giữ nguyên. Nhưng nhà cầm quân người Đức thừa nhận rằng Quỷ đỏ cho đến nay vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cầu thủ phù hợp để đưa về vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của họ. Anh thừa nhận trong cuộc họp báo trước trận đấu gần đây nhất:

Có phải chúng tôi vẫn đang theo đuổi một tiền vệ không? Có. Bằng cách nào đó, vâng. Chúng tôi càng đến gần phút cuối, điều đó càng khó xảy ra. Chính là như vậy. Tôi có thể nói gì? Không có gì. Chúng tôi không ra ngoài. Tôi không thể kể cả tên cho bạn  nếu tôi muốn. Và tôi không muốn.

Khó, thực sự khó bởi vì chắc chắn có một vài cầu thủ sẽ là người phù hợp nhưng họ có những vấn đề khác nhau. Một số họ đã ký hợp đồng, các câu lạc bộ không muốn bán, tất cả những thứ như vậy. Chính là như vậy, chúng ta không thể ép buộc.

Tôi không thể chờ đợi, nhưng chúng ta sẽ xem. Thứ Năm, 11 giờ. Vẫn còn thời gian. Nhưng khi nó kết thúc và chúng tôi đã ký hay chưa ký, thì tôi thực sự hài lòng về điều đó vì khi đó chúng tôi có thể ngừng suy nghĩ về nó trong thời điểm đó.

Jurgen Klopp thừa nhận có một vài tiền vệ Liverpool muốn ký hợp đồng

Trong thời điểm đó, chúng tôi chỉ có thể tập trung vào đội hình và đội bóng mà chúng tôi có. Hãy sẵn sàng đối mặt với tất cả những vấn đề mà chúng tôi sẽ gặp phải trong mùa giải và sẵn sàng sắp xếp chúng và cùng nhau vượt qua. Bằng cách cùng nhau, tôi thậm chí muốn nói đến những người ủng hộ chúng tôi, những người khá tích cực trên mạng xã hội. Họ có thể ngừng làm điều đó vì chúng tôi có một đội bóng giỏi.

Chúng tôi bị chấn thương, chúng sẽ quay trở lại. Nếu ai đó mong chúng tôi luôn làm những gì người khác đang làm, thì điều đó là không thể. Điều đó chưa từng xảy ra trước đây và sẽ không xảy ra trong tương lai.

Câu lạc bộ này đến đây trong tình huống này với cách chúng tôi giải quyết các tình huống. Tôi không đưa ra quyết định về số tiền chúng tôi chi tiêu. Đó là sự thật nhưng tôi chưa bao giờ làm vậy. Và chúng tôi vẫn ở đây và giành được một vài thứ.

Bây giờ kể từ thời điểm cụ thể này, chúng tôi cuối cùng có thể tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Vâng, mang về những cầu thủ phù hợp là rất quan trọng. Nhưng nếu chúng tôi không thể làm điều đó bây giờ thì chúng tôi không thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp duy trì niềm tin Caoimhin Kelleher bị chấn thương trong nhiệm vụ Ireland Previous post Jurgen Klopp duy trì niềm tin Caoimhin Kelleher bị chấn thương trong nhiệm vụ Ireland
Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 1) Next post Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 1)