Jurgen Klopp thề sẽ đưa Liverpool trở lại vào mùa giải tới

Jurgen Klopp thề sẽ đưa Liverpool trở lại vào mùa giải tới

Jurgen Klopp tuyên bố sẽ trở lại và “thử lại 1 lần nữa” vào mùa giải tới sau khi Liverpool thua trận chung kết Champions League trước Real Madrid.

Quỷ đỏ đã giành được Carabao Cup và FA Cup với chiến thắng trên chấm luân lưu trước Chelsea, sau đó đưa cuộc đua vô địch Premier League đến ngày cuối cùng trước khi Manchester City đánh bại họ một điểm.

Liverpool đã hy vọng kết thúc mùa giải với cúp châu Âu thứ bảy của câu lạc bộ nhưng Real Madrid đã lên ngôi vô địch lục địa lần thứ 14 tại Paris.

Bàn thắng trong hiệp hai của Vinicius Junior đã giúp đội bóng của Carlo Ancelotti giành chiến thắng 1-0 tại Stade de France, nơi trận đấu bị trì hoãn 36 phút do các vấn đề an ninh bên ngoài sân.

“Những chàng trai này đã chơi một mùa giải xuất sắc”, Klopp, người sẽ tham gia một cuộc diễu hành qua Liverpool vào Chủ nhật.

“Hai giải đấu chúng tôi không thể giành chiến thắng, chúng tôi đã không giành được lợi nhuận nhỏ nhất có thể: một điểm, 1-0.

“Man City trong mùa giải, họ đã chơi tốt hơn một điểm và đêm nay Madrid đã có một bàn thắng tốt hơn. Điều đó không nói lên điều gì về chúng tôi.

“Sự khác biệt giữa năm 2018 và bây giờ là tôi thấy chúng tôi trở lại.

“Năm 2018, tôi đã ước điều đó nhưng tôi không thể biết, nhưng những chàng trai này thực sự cạnh tranh, họ có một thái độ đáng kinh ngạc. Đó là một nhóm tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn sẽ đi một lần nữa.

“Ngày mai chúng tôi sẽ ăn mừng mùa giải. Thật tốt khi chúng tôi không phải làm điều đó ngay lập tức nhưng sau một đêm ngủ và có thể là một bài phát biểu khác từ tôi, các chàng trai sẽ nhận ra đó là những gì chúng tôi đã làm đặc biệt như thế nào.

“Ngay cả khi không ai trên hành tinh này hiểu tại sao chúng ta có một cuộc diễu hành vào ngày mai, chúng ta vẫn sẽ làm điều đó.

“Tôi thực sự hy vọng mọi người có cơ hội đến Liverpool vào ngày mai để ăn mừng cùng với chúng tôi một mùa giải tuyệt vời không kết thúc như chúng tôi muốn. Đó là sự thật nhưng câu lạc bộ đang ở trong một thời điểm tốt, chúng tôi sẽ đi một lần nữa.”

Klopp chúc mừng Madrid vì chiến thắng của họ ở thủ đô nước Pháp và thừa nhận rằng chơi mọi trận đấu mùa này không lý tưởng khi họ thúc đẩy bàn gỡ hòa.

Nhưng Thibaut Courtois đã đưa ra một màn trình diễn man-of-the-match giữa các cây gậy vào một đêm khi những người đàn ông của Ancelotti nổi lên chiến thắng

“Họ đã ghi bàn và chúng tôi thì không”, ông nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Bây giờ thật dễ dàng để nói.

“Chúng tôi đã có thể chơi thứ bóng đá tốt hơn nhưng Madrid đã có thể chơi thứ bóng đá tốt hơn nhưng họ đã không làm được và Madrid đã giành chiến thắng.Jurgen Klopp thề sẽ đưa Liverpool trở lại vào mùa giải tới

“Tôi nghĩ Madrid đã chơi tốt hơn rất nhiều trận đấu. Chúng tôi không thể nói rằng họ đã chơi chính xác như vậy. Tiền phạt. Đó là cách chúng tôi chơi một trận chung kết.

“Các số liệu thống kê là sở hữu 50-50 vì vậy không phải là họ không bao giờ có bóng hoàn toàn nhưng ngoài mục tiêu họ không có một cú sút trúng đích. Đó là một dấu hiệu tốt cho đội của tôi. Chúng tôi đã có 9 cú sút trúng đích.

“Đó thực sự là một con số tốt nhưng vấn đề là họ đã ghi bàn với một cú sút và chúng tôi đã không ghi bàn với chín.”

Trận chung kết đã bị hủy hoại bởi các vấn đề bên ngoài Stade de France, khiến Liverpool chính thức yêu cầu một cuộc điều tra chính thức “về nguyên nhân của những vấn đề không thể chấp nhận này” giữa trận chung kết.

Klopp đã nhận thức được các vấn đề đang diễn ra nhưng vẫn không hoàn toàn au fait với tình huống khi ông phải đối mặt với các phương tiện truyền thông trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Không có nhiều [để nói],” ông nói.

“Tôi chưa thể nói chuyện với gia đình nhưng tôi biết các gia đình đã phải vật lộn thực sự để vào sân vận động với những lý do tôi chưa biết.

“Những gì tôi nghe được rằng sẽ có một cuộc điều tra để tìm ra những gì đang xảy ra ở đó. Tôi đã nghe một vài điều. Họ không tốt, không tốt.

“Rõ ràng là nó khá khó khăn ngoài kia, tôi không biết nhiều hơn về nó.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Klopp không xem trận chung kết sắp tới là cơ hội để trả thù Previous post Klopp không xem trận chung kết sắp tới là cơ hội để trả thù
Guardiola nói đúng, Liverpool của Klopp là đối thủ khó chơi nhất của ông từ trước đến nay (phần 2) Next post Guardiola nói đúng, Liverpool của Klopp là đối thủ khó chơi nhất của ông từ trước đến nay (phần 2)