Jurgen Klopp rin rằng Man City sẽ không dễ dàng sụp đổ

Jurgen Klopp chắc chắn sẽ không muốn rơi vào cái bẫy của suy nghĩ rằng Man City sẽ hụt hơi sau những áp lực mà Liverpool đã gây ra trong suốt thời gian đã qua.

Liverpool sẽ hành quân đến Etihad vào chủ nhật tuần này với cơ hội giành 3 điểm để vượt qua chính Man City và đánh chiếm ngôi đầu bảng một cách chính thức sau khoảng thời gian 3 tháng bám đuổi khi khoảng cách ở giữa 2 đội trong tháng giêng là 14 điểm.

Cảnh báo về điều đó là đội bóng của Pep Guardiola đã chơi nhiều hơn hai trận, nhưng chuỗi 10 trận thắng của Liverpool cùng với việc City giảm bảy điểm đã thổi bay cuộc đua danh hiệu rộng mở.

Guardiola tuyên bố khoảng cách 14 điểm là chỉ là tạm thời vào đầu tuần khi câu hỏi về áp lực xuất hiện cho City, điều này chắc chắn sẽ tăng lên nếu Liverpool có được kết quả tích cực.

Nhưng khi câu hỏi liệu City có cảm thấy trọng lượng khi chứng kiến sự thay đổi 13 điểm được đặt ra cho Klopp hay không, ông đã không coi đó là một yếu tố quan trọng với đội bóng của Guardiola vẫn có sự thoải mái trên sân nhà.

“Tôi biết đó là 14 điểm, nhưng đó là hai trận đấu trong tay – tôi nghĩ đó là Leicester và Arsenal trên sân khách”, Klopp nói với các phóng viên.

“Arsenal không phải là một trận đấu mà bạn không thể tính điểm trực tiếp, và Leicester rõ ràng cũng vậy.

“Tôi không biết cảm giác nếu nó bị đảo ngược, tôi không chắc mình đã từng dẫn trước 14 điểm và đột nhiên chỉ có một – tôi thực sự không nhớ.

“Tôi sẽ không tưởng tượng mình sẽ cảm thấy áp lực hơn, thành thật mà nói. Tập trung vào bản thân, nhìn vào tình huống và hình thức bạn đang ở.

“Chúng tôi không ở trong một tình huống mà tôi có thể nhớ đã ở trong, có thể tôi đã ở nhưng tôi đã quên nó.

“Đó không phải là một khía cạnh mà tôi đang nghĩ đến, không phải là tôi nghĩ ‘Ahh, họ đang chịu nhiều áp lực hơn chúng tôi’ – họ chơi trên sân nhà, bình tĩnh như băng trong hầu hết các trận đấu họ chơi và chúng tôi cũng phải như vậy.

“Đó là một trận đấu quan trọng, một trận đấu rất quan trọng, đó là cách chúng tôi nhận ra rằng có một mùa giải sau trận đấu này. Những trò chơi này cũng quan trọng như những trò chơi khác.

“Lịch thi đấu của chúng tôi thật điên rồ, chúng tôi chơi City, Benfica, City, United và Everton – họ sẽ hy vọng nếu chúng tôi giành chiến thắng trong một trong những trận đấu của City, chúng tôi sẽ ăn mừng trong ba hoặc bốn ngày, nhưng chúng tôi sẽ không.

“Đối với chúng tôi, nó rất thú vị và thú vị và chúng tôi thực sự mong đợi nó nhưng đó là kinh doanh như bình thường.

“Đó chỉ là một trận đấu lớn mà chúng tôi đã có bây giờ kể từ khi chúng tôi bắt đầu cuộc rượt đuổi của chúng tôi đúng cách, tất cả các trò chơi là trận chung kết và điều này không khác nhau.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jurgen Klopp gọi Pep Guardiola là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới
Next post Jurgen Klopp chỉ trích các đài truyền hình vì cách sắp xếp lịch thi đấu