Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 2)

Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 2)

Để Salah và Mane về làm việc với Roberto Firmino sẽ đòi hỏi tầm nhìn của huấn luyện viên, tầm nhìn của đội bóng và một chính sách tuyển dụng tuyệt vời. Nhưng để một chương trình như The Kop’s Fab Three có thể thành công như The Kop’s Fab Three với 338 bàn thắng trong 5 năm, thì cần phải có một huấn luyện viên tuyệt vời. Klopp gia nhập Peplinders số 2 với điều kiện bộ ba này đã chơi cùng nhau trong 5 năm. Nó bắt đầu với chiến thuật gegenpressing của Đức, nhưng kế hoạch đã được điều chỉnh khi Mane và Salah phát triển.

Nó trở nên tinh tế hơn khi các hậu vệ cánh Trent Alexander-Arnold và Andy Robertson được phép bổ sung vào sức mạnh tấn công của họ. Klopp sắp xếp nhịp điệu trôi chảy hơn và hiểu rằng đặc tính chiến thuật ban đầu của ông sẽ làm nên thành công của những người tiền nhiệm.

Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad

Mùa trước, Salah và Mane mỗi người đã có không dưới 60 lần ra sân, bao gồm cả nhiệm vụ tại Cúp các quốc gia châu Phi, trong đó Senegal đánh bại Ai Cập trong trận chung kết. Đến mùa hè năm sau, nếu không phải cuối mùa, Klopp sẽ tạo ra một đội hình dẫn đầu hoàn toàn mới. Jota đã ổn định cuộc sống hai năm sau khi gia nhập Wolves trong một hợp đồng trị giá 45 triệu bảng.

Diaz trông như thể anh đã tìm thấy ngôi nhà thực sự của mình ngay từ đầu. Nunes, người đã tổ chức sinh nhật lần thứ 23 vào ngày hôm qua, nhỏ hơn hai tuổi so với hai người kia. Anh ấy có thể mất nhiều thời gian hơn để chìm vào giấc ngủ vì anh ấy vẫn còn tương đối thiếu kinh nghiệm, chỉ chơi ở cấp cao trong hai năm tại Benfica.

Tuy nhiên, cầu thủ người Uruguay giới thiệu cho Klopp một lựa chọn mới vì khả năng không chiến của anh ấy. Sẽ rất thú vị khi thấy cách ghi bàn của Liverpool thay đổi khi Klopp xây dựng lại.  Và anh ấy đã chứng minh rằng không có người đàn ông nào tốt hơn để đảm nhận thử thách đó. Ulla Klopp sẽ dự tiệc cho những gì chồng cô biết đã đến trong cuộc nói chuyện yên lặng của họ.

Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad

Sau bữa sáng thịnh soạn, cô cho anh ta suy nghĩ sẽ ở lại Merseyside lâu hơn họ mong đợi ban đầu. Liverpool có thể dễ dàng xem xét không chỉ sự ra đi của Mane, Salah và Firmino, mà còn cả hợp đồng một năm của anh ấy.

Sự ra đi của Klopp sẽ nằm trong chương trình nghị sự tiếp theo – có những lo ngại rằng mọi thứ ở Anfield có thể bắt đầu sụp đổ. Thay vào đó, sẽ có một cảm giác mới mẻ khi Klopp bắt đầu tập hợp đội hình của mình vào thứ Hai và khi quá trình huấn luyện trước mùa giải bắt đầu. FSG có thể cảm ơn Frau Klopp vì điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 1) Previous post Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 1)
Ben Woodburn đã được Jurgen Klopp trao trận ra mắt Liverpool Next post Ben Woodburn đã được Jurgen Klopp trao trận ra mắt Liverpool