Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 1)

Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 1)

Tương lai của cầu thủ người Senegal dường như đã không được nhắc đến khi Jurgen Klopp ngồi vào bàn bếp với vợ của mình, bà Ulla. Mặc dù đó chỉ là cuộc trò chuyện trực tiếp với vợ bình thường, quan một tách cà phê, nhưng nó đã dẫn đến việc huấn luyện viên đã đồng ý ký hợp đồng bốn năm tiếp theo với Salah. Từ thời điểm đó, Klopp đã rõ ràng trong suy nghĩ của mình về việc ở lại và vào cuối tháng 4, thương vụ đã được thực hiện, mặc dù ông đã nhắc về vấn đề ra đi của cầu thủ chỉ một tháng trước đó.

Sau khi ký hợp đồng mới với cầu thủ Salah đến 4 năm nữa, huấn luyện viên đã nói:

Nếu bạn là người chồng tốt, bạn sẽ làm những gì khi mà vợ của mình muốn cậu ấy ở lại? Như bây giờ đang nổi lên, một trong những lý do đó là cách ông sẽ tiếp cận giai đoạn tiếp theo của triều đại đã bắt đầu gần bảy năm trước.

Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad

Ngôi sao người Senegal, cầu thủ Salah, chỉ còn một năm hợp đồng. Salah, người có 12 tháng từ chối yêu cầu tái đầu tư 400.000 bảng một tuần, rất có thể là người tiếp theo. Một trong những lý do Klopp tái ký hợp đồng là vì ông ấy nhìn thấy những gì sắp đến. Từ nhiều tháng nay, tiền đạo Mane, 30 tuổi, đã nói rằng anh muốn rời Anfield. Trong khi đó, Salah cho biết anh không đòi tiền một cách điên rồ, nhưng các ông chủ của Fenway Sports Group biết rằng họ sẽ phải phá vỡ cấu trúc lương của anh khi anh yêu cầu.

Từng được coi là tuyến tiền đạo thú vị nhất của bóng đá câu lạc bộ, Klopp phải đối mặt với viễn cảnh hướng dẫn một hàng tiền đạo hoàn toàn mới vào cuộc chiến khi họ cố gắng không thành công để chuyển sang hậu vệ bốn mùa trước. Theo tiết lộ của SunSport ngày hôm nay, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy họ không muốn thấy Salah ra đi, nhưng Mane cũng vậy dù sao thì đội chủ sân Anfield cũng đang chuẩn bị cho sự ra đi của anh ấy.

Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad

Có lẽ sớm hơn khoảng thời gian để có thể có được tin tức. Người ban đầu được ký hợp đồng với giá 64 triệu bảng, Darwin Nunez, một hợp đồng có thể tăng lên mức kỷ lục 85,3 triệu bảng nếu bao gồm các tiện ích bổ sung của câu lạc bộ, hiện cũng ở cùng tòa nhà với Luis Diaz – được mua với giá 49 triệu bảng vào tháng Giêng. Diogo Jota đã ở đó.

Tuy nhiên, bản hợp đồng quan trọng nhất chắc chắn là Klopp. Anh ấy phải làm điều đó một lần nữa sau khi cùng một đội, đặc biệt là tiền đạo đã kết thúc 30 năm danh hiệu đau đớn và giành chức vô địch Champions League 2019 cũng như hai trận chung kết khác. Lần này cũng có thể dễ dàng hơn vì nhân lực đã có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp thực hiện lần lượt các hợp đồng Previous post Jurgen Klopp thực hiện lần lượt các hợp đồng
Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 2) Next post Jurgen Klopp ngồi vào bếp bàn với vợ Ulla về tương lai của Salad (Phần 2)