Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 2)

Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 2)

Chúng tôi sẽ cố gắng mọi thứ cho đến khi không còn thời hạn. Tôi không cẩn thận với việc chuyển tiền. Chúng tôi được cho biết điều gì có thể và điều gì không thể. Không có lời chỉ trích nào. Chúng tôi đã trở thành nhà vô địch trong một mùa giải mà chúng tôi không ký hợp đồng với bất kỳ ai. Đó không phải là cách tiếp cận nổi tiếng sau khi về thứ hai. Thật không may khi mùa giải bắt đầu với quá nhiều chấn thương nhưng chúng tôi phải vượt qua nó.

Klopp muốn ký hợp đồng với Aurélien Tchouaméni từ Monaco chỉ để tiền vệ người Pháp gia nhập Real Madrid trong một hợp đồng 100 triệu euro. Việc thiếu các lựa chọn thay thế đẳng cấp và có sẵn đã khiến việc tìm kiếm của Liverpool trở nên phức tạp trong những ngày cuối cùng của thời kỳ mở cửa.

Chúng tôi định mua một tiền vệ nhưng tiền vệ này đã quyết định đến một câu lạc bộ khác. Trong khoảnh khắc đó không phải là:  Chúng ta không thể lấy cái này, hãy xem liệu chúng ta có thể lấy cái kia không. Một số người chơi trong thời điểm này không có sẵn nhưng thực sự thú vị đối với chúng tôi. Sau đó, bạn thu hút một người mà trong ngắn hạn là đồng ý nhưng về lâu dài thì bạn không chắc chắn 100%. Điều đó có ý nghĩa gì đối với lần chuyển tiền tiếp theo?

Chúng ta không thể chỉ nhấn nút và nói: Hãy đưa anh ấy vào và lo lắng vào năm tới về tất cả những vấn đề mà anh ấy có thể tạo ra. Chúng tôi luôn muốn có một tiền vệ nhưng đó luôn là người phù hợp. Chúng tôi không thể thay đổi điều đó chỉ vì những thứ như chấn thương nhiều hơn.

Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 2)

Huấn luyện viên bóng đá Jürgen Klopp tiết lộ mối quan tâm về chấn thương của cầu thủ bóng đá Jordan Henderson. Liverpool sẽ cần phải đánh giá chấn thương gân khoeo khiến Jordan Henderson phải rời sân trong chiến thắng 2-1 đầy kịch tính trước Newcastle United hôm thứ Tư.

Đội trưởng đã được rút ra sau 71 phút tại Anfield và Jürgen Klopp xác nhận sau đó là do lo lắng về thể lực. Được hỏi trong cuộc họp báo sau trận đấu liệu Quỷ đỏ có khả năng tiến hành bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trước thời hạn chuyển nhượng vào thứ Năm hay không, ông chủ nói:

Tôi không nghĩ vậy, nhưng miễn là có thời gian, chúng tôi không nên đóng cửa hoàn toàn. Rõ ràng là Hendo đang bị thương, anh ấy bị chấn thương gân khoeo, điều này hoàn toàn không có ích gì. Tôi không nghĩ vậy.

Anh ấy nói thêm:

Nó nghiêm trọng đến mức anh ấy không thể tiếp tục, vì vậy đó không phải là thay đổi chiến thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 1) Previous post Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 1)
Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 1) Next post Làm thế nào Jurgen Klopp có thể xây dựng nền tảng phòng ngự tốt hơn? (Phần 1)