Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 1)

Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 1)

Jürgen Klopp đã cho rằng việc sa thải Scott Parker là do những người chủ căng thẳng và nói rằng ông không phàn nàn gì về chi tiêu của câu lạc bộ bong da Liverpool dưới thời Fenway Sports Group. Bournemouth đã sa thải Parker vào thứ Ba bốn trận trong mùa giải và ba ngày sau trận thua nhục nhã 9-0 trước Liverpool, mặc dù những bình luận sau trận đấu của anh ấy về việc chi tiêu hạn chế của câu lạc bộ dường như là một yếu tố.

Klopp đã lên án việc sa thải người quản lý đầu tiên của chiến dịch Premier League là một phản ứng đầu gối không tốt cho tình trạng khó khăn của câu lạc bộ được thăng hạng. Người quản lý Liverpool nói:

Không thể tin được. Khi tôi nghe điều đó, tôi cảm thấy đây là thời điểm bạn nhận ra rằng những người chủ phù hợp quan trọng như thế nào.

Có những hệ thống khác nhau ở Premier League trong cách các câu lạc bộ được dẫn dắt. Một số quốc gia sở hữu các câu lạc bộ và một số quy tắc không cho phép họ làm chính xác những gì họ muốn nếu họ có thể mở rộng nguồn lực của mình. Các câu lạc bộ khác có cấu trúc, như chúng tôi và có thể là Arsenal. Sau đó là các câu lạc bộ như Bournemouth.

Ba đội bóng xuất hiện: Nottingham Forest đang chi, Fulham đang chi và tôi không thể nhớ Bournemouth đã làm được nhiều. Đó là điều khó khăn nếu bạn đến Premier League.

Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 1)

Tôi cảm thấy dành cho Scott. Không phải là đội của anh ấy không đủ tốt; không có gì. Chỉ là, nếu bốn trận đấu đầu tiên bao gồm Man City, Arsenal và Liverpool, nó giống như một sự sắp đặt cho một người quản lý mới nếu bạn có những người chủ căng thẳng.

Scott là một người quản lý xuất sắc và sau đó bạn nhận được bốn trò chơi như thế này và chủ sở hữu nói: ‘Hẹn gặp lại?’ Điều đó thực sự khắc nghiệt.

Trong khi các chủ sở hữu của Bournemouth được cho là đang tìm kiếm một sự bổ nhiệm nhanh chóng cho một huấn luyện viên mới theo khuôn mẫu tương tự như Parker, thì các chủ sở hữu của Liverpool lại bị chỉ trích bởi các bộ phận ủng hộ câu lạc bộ trong mùa hè này vì đầu tư vào đội hình của Klopp. Klopp, người muốn có một tiền vệ trước thời hạn vào thứ Năm, thừa nhận rằng ông sẽ chấp nhận nhiều rủi ro trên thị trường chuyển nhượng hơn FSG nhưng đã chấp nhận mô hình kinh doanh của nó khi ông đến cách đây bảy năm. Anh nói:

Nó luôn luôn như thế này. Có phải lúc nào cũng dễ dàng không? Không. Thỉnh thoảng, tôi sẽ mạo hiểm hơn một chút nhưng tôi không quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp thừa nhận có một vài tiền vệ Liverpool muốn ký hợp đồng Previous post Jurgen Klopp thừa nhận có một vài tiền vệ Liverpool muốn ký hợp đồng
Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 2) Next post Jurgen Klopp lên án việc sa thải Scott Parker (Phần 2)