Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 3)

Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 3)

Anh ấy tiếp tục nói trực tiếp như sau:

Một người đồng đội cũ của tôi từng nói: Không ai từng nói đường vào đội. Cho đến nay tôi vẫn chưa thể khai thác được tiềm năng to lớn mà anh ấy có từ anh ấy và anh ấy cũng không thể làm được như vậy. Tôi có trách nhiệm giúp các cậu bé phát huy tiềm năng của mình trên sân cỏ.

Một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không hài lòng khi anh ấy không được thi đấu. Nhưng nếu anh ấy im lặng sau đó thì cơ hội của anh ấy sẽ tốt hơn. Việc than vãn nơi công cộng thuộc về mẫu giáo, không phải thế giới của người lớn. Bạn không nên làm như vậy.

Nếu anh ấy không thi đấu, một chuyên gia bóng đá nên im lặng, làm việc chăm chỉ và để huấn luyện viên lựa chọn anh ấy – không phàn nàn về điều đó với các phóng viên. Phàn nàn nơi công cộng là trò trẻ con.

Một sự thay thế không được sử dụng trong trận gặp Augsburg vào ngày 10 tháng 11 sau khi bình luận của anh ấy được công khai, Perisic sau đó sẽ góp mặt trong tất cả chín trận đấu còn lại của Dortmund trước kỳ nghỉ đông. Tuy nhiên, chỉ có hai lần ra sân ngay từ đầu vì anh ấy vẫn bị hạn chế tham gia vào sân thay người và không ghi bàn hay kiến ​​tạo cho câu lạc bộ một lần nào nữa.

Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 3)
Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 3)

Đến tháng Giêng và cầu thủ người Croatia đã đạt được mong muốn của mình khi anh được bán cho VfL Wolfsburg vào đầu tháng trong một hợp đồng 8 triệu euro. Trong khi đó, anh ấy sẽ trả thù Klopp bằng cách ghi một cú đúp trong trận đấu đầu tiên với câu lạc bộ cũ của anh ấy khi họ đánh nhau với tỷ số hòa 3-3 vào tháng 5 năm 2013. Hai năm sau, anh ấy lập một bàn thắng trong trận đấu 3-1 của Wolfsburg chiến thắng trước Dortmund trong trận chung kết DFL-Pokal năm 2015 để đảm bảo triều đại bảy năm của huấn luyện viên cũ của anh ấy với câu lạc bộ kết thúc bằng một thất bại chung cuộc.

Gia nhập câu lạc bộ bong da Inter Milan trong một hợp đồng trị giá 16 triệu euro vào tháng 8 năm 2015, Perisic sẽ tiếp tục giành được cú ăn ba khi được cho mượn với Bayern Munich vào năm 2019/20, trước khi tiếp tục là một chức vô địch Serie A và Coppa Italia trở lại Inter vào năm 2021 và Năm 2022.

Và trong khi Klopp và Perisic có thể đã không chia tay theo những điều kiện tốt đẹp nhất vào năm 2013, do chiến tranh của họ vào thời điểm đó, mối quan hệ rõ ràng đã được hàn gắn trong những năm sau đó với việc người Croatia ghi nhận người quản lý cũ của anh ấy vì thành công gần đây của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 2) Previous post Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 2)
Next post Jürgen Klopp đã cung cấp bản cập nhật thể lực về 10 cầu thủ Liverpool