Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 2)

Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 2)

Anh ấy nói với NovaTV vào tháng 11 năm 2012:

Tôi không thể hài lòng với tình hình của mình ở câu lạc bộ. Tôi không có nhiều thời gian trên sân, rất nhiều như năm ngoái. Các số liệu thống kê cho thấy điều đó: Khi tôi thi đấu, tôi ghi bàn. Nhưng khi tôi không ghi bàn trong một trận đấu, tôi không phải là lựa chọn cho hai hoặc ba trận tiếp theo.

Chúng tôi (Klopp và Perisic) không có mối quan hệ nào. Ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất ở Đức lúc này, là số một, mọi người đều chấp nhận vai trò cấp dưới. Và đúng như vậy, những gì chúng tôi đạt được ở Dortmund trong vài năm qua là duy nhất.

Bầu không khí trong đội thật hoàn hảo, nhưng cứ như thể anh ấy có điều gì đó chống lại tôi. Anh ấy có ba đến bốn người chơi cùng thảo luận, chia sẻ ý kiến ​​và suy nghĩ của mình. Phần còn lại của chúng tôi là chuyên nghiệp, đang làm công việc của họ.

Người đại diện của Perisic, Tonci Martic, sẽ theo dõi những bình luận như vậy bằng cách nói rằng thân chủ của ông đã vỡ mộng ở Dortmund và muốn rời câu lạc bộ. Martic nói với tạp chí thể thao Sportske Novosti của Croatia:

Chúng tôi muốn ngồi lại với Klopp trong tương lai gần. Ivan muốn rời Borussia ngay lập tức. Ivan thích Dortmund và những người hâm mộ, tôn trọng câu lạc bộ nơi anh ấy đang ký hợp đồng năm 2016. Nhưng khi bạn không chơi, bạn không hài lòng. Chúng ta nên nói chuyện.

Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 2)
Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 2)

Tổng giám đốc Borussia Dortmund, Michael Zorc, đã phản ứng giận dữ trước những tuyên bố như vậy từ Martic, nhưng từ chối bình luận. Anh nói với Ruhr Nachrichten:

Tôi không muốn phản ứng với mọi tuyên bố của các đại lý cầu thủ bên ngoài nước Đức. Tôi sẽ không bình luận về nó.

Tuy nhiên, đó là một câu chuyện khác với Giám đốc điều hành của Dortmund, Aki Watzke khi ông tranh luận về việc liệu những bình luận của Perisic có bị mất trong bản dịch hay không. Anh ấy nói vào thời điểm đó:

Lúc đầu, chúng tôi muốn tìm hiểu xem Perisic có nói những gì đã được trích dẫn hay không.

Klopp chắc chắn đã nhanh chóng thắc mắc về những bình luận của người Croatia khi trở lại làm nhiệm vụ họp báo. Và trong khi người Đức không ngạc nhiên về việc một cầu thủ không hài lòng vì thiếu thời gian thi đấu, anh ta đã có một cái nhìn mờ nhạt về việc giặt giũ bẩn thỉu như vậy được phát sóng công khai. Anh nói với các phóng viên:

Tôi đã nghe một vài tuyên bố và nó không có gì kịch tính. Tôi đã biết Perisic không hạnh phúc, sẽ rất lạ nếu anh ấy như vậy. Đó là một sự thật và hoàn toàn bình thường.

Với các cầu thủ, nếu không đưa họ vào sân là một sự rút lui tình yêu. Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra và tôi biết điều đó, đó là điều bình thường. Nhưng thời điểm của tuyên bố là không ổn.

Tôi nghe nói họ đã cố gắng nói chuyện với tôi. Tôi không ở đâu xa nên chúng ta có thể thảo luận vấn đề này sớm hơn. Trước khi bạn trả lời phỏng vấn, không hẳn vì Ivan vì điều này đã xảy ra một vài lần, nhưng trong tương lai nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể tạo ra áp lực với những phát biểu như vậy thì bạn đã nhầm. Thật là vô nghĩa, làm điều đó sẽ chẳng giúp bạn được gì cả.

Tất nhiên tôi sẽ nói với anh ấy điều đó và có cơ hội biết những gì anh ấy thực sự đã nói và sau đó chúng tôi sẽ khắc phục điều đó. Hơn nữa, không có gì để nói. Không có gì to tát đâu mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 1) Previous post Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 1)
Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 3) Next post Jurgen Klopp là một trong những người quản lý nhân sự tốt nhất (Phần 3)