Jurgen Klopp khẳng định trận thắng Lisbon mới chỉ là một nửa chặng đường

Huấn luyện viên Jurgen Klopp nhấn mạnh quan điểm của mình rằng Liverpool mới chỉ đi được một nửa chặng đường ngay cả khi họ đã dẫn Benfica đến 3-1 trong trận tứ kết lượt đi UEFA Champions League hôm giữa tuần qua.

Các bàn thắng của Ibrahima Konate, Sadio Mane và Luis Diaz đã đảm bảo lợi thế lượt đi cho Quỷ đỏ tại Estadio da Luz vào đêm thứ 4 vừa qua.

Sau khi trở về Liverpool, Klopp đã có buổi họp báo để thông báo về những gì đã xảy ra ở Lisbon.

Về việc liệu tỉ số có nói lên toàn bộ diễn biến của trận đấu hay không…

Không, nó không kể toàn bộ câu chuyện, nhưng những điều quan trọng nhất của câu chuyện khá nhiều bởi vì chúng tôi đến đây để có kết quả. Tôi không mong đợi trò chơi sẽ dễ dàng hơn, tôi biết. Tôi phải nói rằng, lời khen ngợi lớn cho Benfica, họ thực sự đã chiến đấu cho cuộc sống của họ, đặc biệt là sau khi chúng tôi mở cửa một chút cho họ.

Rõ ràng khi họ ghi bàn, đám đông sẽ trở lại và bầu không khí thực sự, thực sự tốt. Và các đội bóng tốt có xu hướng sử dụng điều đó. Nhưng chúng ta có thể làm dịu họ ngay lập tức một chút với ba thay đổi. Tôi nghĩ nó đã giúp. Các chàng trai khác đã làm việc rất chăm chỉ nhưng họ có tất cả một giai đoạn khó khăn mà họ đang trải qua. Đó là lý do tại sao nó rất hữu ích khi chúng ta có thể mang lại đôi chân tươi mới.

Sau đó, trận đấu mở hơn một chút so với tôi mong muốn, tất nhiên, nhưng chúng tôi đã ghi bàn thứ ba và tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng chúng tôi có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn, có lẽ nên có. Cách tôi nói, lời khen lớn cho Benfica nhưng dù sao, cầu thủ hay nhất của Benfica có lẽ là thủ môn. Điều đó nói lên rất nhiều điều.

Đây mới chỉ là một nửa chặng đường, chúng tôi là hai mục tiêu lên. Chúng tôi đã ở trong hiệp một hôm nay hai bàn thắng và chúng tôi biết nó chưa kết thúc. Đó chính xác là thông tin mà chúng ta có bây giờ. Bây giờ họ phải đến Anfield và chúng tôi phải sử dụng điều đó.

Về tầm quan trọng của việc quản lí số phút thi đấu của các cầu thủ…

Nó làm cho tất cả sự khác biệt. Hy vọng rằng tại một thời điểm cuộc thảo luận này sẽ dừng lại, về việc có lợi thế với việc thay đổi năm lần. Đó là một điều cần thiết. Đó là tháng Tư, chúng tôi đã có, tôi không biết chính xác những gì, nhưng khoảng 49 trò chơi câu lạc bộ cộng với các trò chơi các chàng trai chơi cho đất nước của họ, và tất cả các quyết định sẽ được đưa ra kể từ bây giờ.

Vì vậy, các chàng trai phải thực sự đào sâu và chiến đấu với tất cả những gì họ có. Nhưng bạn càng có nhiều cơ hội để chia sẻ cường độ này, nó càng tốt cho các cầu thủ rõ ràng và nó càng tốt cho trò chơi. Cả hai đội đều có thể làm điều đó tối nay, họ đã thực hiện năm sự thay đổi cũng như tôi khá chắc chắn. Vì vậy, tất cả đều tốt.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Klopp gọi Benfica là một đội bóng kì lạ
Next post Huấn luyện viên Klopp cập nhật tình hình chấn thương của Fabinho sau trận đấu với Benfica