Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Luis Diaz

Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Luis Diaz

Sau khi trực tiếp giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu trong trận chung kết FA Cup – danh hiệu thứ hai của anh kể từ khi gia nhập Liverpool vào tháng 1 – Luis Diaz đã được Jurgen Klopp ca ngợi.

Không mất thời gian để Diaz tham gia vào đội hình Liverpool phi thường này, và cầu thủ người Colombia một lần nữa là trung tâm của Quỷ đỏ nhặt đồ bạc vào thứ Bảy.

Đã nổi bật trong chiến thắng chung kết League Cup trước Chelsea, anh ấy một lần nữa là lối thoát quan trọng trong trận chung kết FA Cup với cùng một đội, tốc độ của anh ấy ở cánh trái chứng tỏ không thể đối phó.

Bản hợp đồng trị giá 37,5 triệu bảng từ Porto đã tiến gần đến việc mở tỷ số trong một số dịp, và nói chuyện với các phóng viên sau trận đấu, Klopp cho rằng đó là tất cả những gì còn thiếu trong màn trình diễn của anh ấy.

“Thật là một cậu bé, một câu chuyện, một cầu thủ như thế nào… Nhưng lẽ ra cậu ấy phải ghi bàn!”, ông nói.

“Tôi nghĩ chúng tôi đồng ý, có lẽ ông ấy đồng ý.

“Tốc độ mà anh ấy có là điên rồ, đừng quên anh ấy đã chơi bên cạnh Chalobah và Reece James, và việc rơi vào tình huống như thế này là hoàn toàn khó xảy ra.Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Luis Diaz

“Cơ hội lớn mà anh ấy có trong hiệp một, tôi nghĩ đó là một đường chuyền từ Trent – chúng ta cũng có thể nói về màn trình diễn của anh ấy , nhân tiện – và anh ấy nên ghi bàn trong thời điểm đó, với chất lượng của mình.

“Đó là cách nó là, nhưng những gì một cầu thủ, anh ấy xuất sắc.”

Mức độ và sự nhất quán mà Diaz đang thể hiện là đáng chú ý khi anh chỉ gia nhập vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và vẫn hầu như không nói được tiếng Anh nào.

Thay vào đó, anh giao tiếp trên sân với một sự hiểu biết bẩm sinh với các đồng đội của mình, đó là một tín dụng cho nhân viên tuyển dụng của câu lạc bộ để xác định để hoàn toàn phù hợp với Liverpool.

“Cậu ấy là một cậu bé tuyệt vời”, Klopp tiếp tục.

“Thật buồn cười, chúng tôi ôm nhau sau trận đấu chỉ hét lên ‘vamos’ và bất cứ điều gì, vài từ tôi biết bằng các ngôn ngữ tương tự. Thật buồn cười.

“Nhưng anh ấy có được bóng đá của chúng tôi, 100%. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy điều đó ở Porto, nhưng nó thực sự là như thế này, tôi cảm thấy may mắn cũng như thành thật.

“Anh ấy phù hợp như một chiếc găng tay cho bóng đá của chúng tôi, và điều đó thực sự, thực sự đặc biệt.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jurgen Klopp tri ân đội ngũ bác sĩ tâm lí của Liverpool sau chiến thắng trước Chelsea ở FA Cup Previous post Jurgen Klopp tri ân đội ngũ bác sĩ tâm lí của Liverpool sau chiến thắng trước Chelsea ở FA Cup
Klopp cho rằng phải có lí do nào đó thì CĐV Liverpool mới la ó quốc gia Next post Klopp cho rằng phải có lí do nào đó thì CĐV Liverpool mới la ó quốc gia